Trang chủ / Game MOD / Grand Theft Auto San Andreas (Vô hạn Tiền, Súng và Skin)

Grand Theft Auto San Andreas (Vô hạn Tiền, Súng và Skin)

MOD Grand-Theft-Auto-San-Andreas-icon1
 • Cập nhật
 • Phiên bản 2.2
 • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
 • Thể loại Game MOD
 • Appstore
[posts_like_dislike]
 • Phiếu bầu: 0
 • Bình luận: 0
Rate this post
Phổ biến 9.58% 9.58%
Rate this post

1. Giới thiệu game cướp đường phố Grand Theft Auto San Andreas.

Grand Theft Auto San Andreas mod ios hay còn có cái tên rất Việt là cướp đường phố, thể loại game hành động freeplay với phong cách chơi tự do theo ý muốn của bạn. Grand Theft Auto hack là tưa game huyền thoại tuổi thơ của anh em 8x 9x trên máy tính, hiện tại phiên bản trên điện thoại cũng được sự ủng hộ đông đảo của giới chơi game.

Video chơi thử tính năng bản mod Grand Theft Auto San Andreas.

2. Cốt truyện, cách chơi và đồ hoạ.

Với phong cách chơi tự do, Bạn hoàn toàn có thể bắn tùy ý, đua xe, đập phá, đánh người hay làm các nhiệm vụ của game. Khi có tiền bạn có thể mua xe, mua nhà để thỏa mãn đam mê của bản thân. Điều điên rồi tất trong Grand Theft Auto San Andreas hack ios đó là chấp hành tiến hiệu đèn giao thông 😀 hãy like nếu bạn từng làm điều đó.

Grand Theft Auto San Andreas mod ios
Trong Grand Theft Auto San Andreas mod ipa khi bạn tấn công hay bắn người thì sẽ bị lên sao, sao càng nhiều thì càng bị cảnh sát truy bắt và tấn công, ở bản gốc khi lên đến 4 5 sao thì bạn khó có thể trốn thoát, khi mà chỉ cần hé ra cái là bị cảnh sát FBI bắn hạ ngay tức khắc.

Grand Theft Auto San Andreas mod ipa
iOSVui.Com gửi đến bạn bản hack Grand Theft Auto San Andreas ios với các tính năng xin xò như: Bất tử, cho dù bạn có bị bắn hay bị xe tông cũng sẽ không chết, trừ khi bạn ngồi trong xe và bị nổ, vì vậy khi xe sắp nổ hãy nhớ nhảy ra ngoài nhé. Hack không giới hạn tiền và đạn sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trính trải nghiệm game.

Grand Theft Auto San Andreas hack ios
Bản mod Grand Theft Auto San Andreas ios này có gì khác bản gốc GTA SA ? Ở bản gốc bạn chỉ có thể chơi với đúng những gì nhà phát hành game xuất bản, không có những tính năng đặc biệt gì hết cho nên chơi khá là khó cũng như không cuốn hút.

Grand Theft Auto San Andreas hack ipa
Phiên bản mod Grand Theft Auto San Andreas cho iOS bạn có thể trải nghiệm các tính năng đặc biệt mà bản gốc hoàn toàn không có như: Tiền vô hạn, mở khoá toàn bộ các loại súng cũng như vô hạn đạn, chưa hết bản GTA SA này còn được mod lại skin cảnh sát Việt Nam cũng như skin xe máy honda dream và skin nhân vật chính giống trẻ trâu :))

GTA SA mod ios
Nếu bạn muốn cài bản mod GTA SA này thì có thể liên hệ với mình qua số Zalo: 0354.776.708 để được cài và trải nghiệm bản mod thú vị này nhé. GTA luôn là thể loại găng tơ kinh điển chưa có game nào vượt qua được huyền thoại này bởi lối chơi freeplay, đồ hoạ khủng, bản đồ vô cùng rộng lớn cũng như hệ thống nhiệm vụ nhiều vô kể.

3. Cách tải và cài đặt Grand Theft Auto San Andreas MOD cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Grand Theft Auto San Andreas ios với các tính năng: Vô hạn Tiền, Mở khoá full Súng, Mod skin xe máy và nhân vật. Nhờ đó sẽ giúp bạn có trải nghiệm chơi đã hơn so với bản gốc khi mà có sự góp mặt của các anh cảnh sát và cảnh sát giao thông Việt Nam sẽ dí bạn khắp chân trời góc bể 🙂

GTA SA hack ios
Để tải được bản MOD Grand Theft Auto San Andreas cho iOS bạn có thể liên hệ với iOSVui.Com qua số Zalo: 0354.776.708 . Bản mod có thể cài trực tiếp trên iPhone/iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính một cách đơn giản và nhanh nhất.

 

 

Grand-Theft-Auto-San-Andreas-icon1
Tải xuống  Grand Theft Auto San Andreas (Vô hạn Tiền, Súng và Skin) 
 • 👉 Vô hạn Tiền.
 • 👉 Full Súng.
 • 👉 Vô hạn Đạn.
 • 👉 Mod Skin Xe Máy và Cảnh Sát.
Tải Grand Theft Auto San Andreas MOD
Tải xuống - 2GB

Bình luận