Trang chủ / Game MOD / Grand Theft Auto Vice City (Bất Tử, Mở khoá Súng, Mod Skin Ô Tô)

Grand Theft Auto Vice City (Bất Tử, Mở khoá Súng, Mod Skin Ô Tô)

Grand Theft Auto Vice City (Bất Tử, Mở khoá Súng, Mod Skin Ô Tô)
 • Phiên bản 1.8
 • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
 • Thể loại Game MOD
5/5 - (75 bình chọn)

1. Giới thiệu game cướp đường phố Grand Theft Auto Vice City.

Grand Theft Auto Vice City cái tên đã quá quen thuộc với tất cả các Anh Em, với tựa đề tiếng Việt là Cướp Đường Phố. Lối chơi tự do, bạn có thể làm bất kỳ những gì mình muốn làm sao phá nát thành phố với hàng tá các nhiệm vụ sát thủ.

Video chơi thử các tính năng mod Grand Theft Auto Vice City.

2. Cốt truyện và cách chơi cướp đường phố.

Lối chơi vô cùng cuốn hút, bởi bạn sẽ không bị gò bó trong cách chơi, bạn có thể làm bất kỳ những gì mình muốn như lái xe, cướp xe, bắn và tấn công mọi người, thực hiện các nhiệm vụ ám sát … tất cả đều có trong Grand Theft Auto Vice City mod ios.

Tải Grand Theft Auto Vice City mod ios
Với hàng chục loại xe sang khác nhau, cũng như các dòng xe phổ thông, bản mod Grand Theft Auto Vice City ios đem đến cho bạn tất cả các loại xe ô tô đã mod skin xe sang trọng với tốc độ bàn thờ, cũng như những bài nhạc được thay đổi hợp thời đại.

Grand Theft Auto Vice City mod ios
Bản đồ trong Grand Theft Auto Vice City hack ipa cũng vô cùng rộng lớn, bạn có thể thoả thích khám phá thành phố của nước mỹ vào những năm 80 của thế kỷ trước.

Grand Theft Auto Vice City hack ios
Khi thực hiện các hành vi phạm tội và phá hoại bạn sẽ bị cảnh sát mẽo truy bắt vô cùng gắt gao, cấp độ phạm tội sẽ được chia làm 6 sao, khi đạt từ 2 sao trở đi bạn sẽ bị truy nã bởi cảnh sát ở bất kỳ nơi nào, cho đến khi đạt cấp độ 6 sao thì cả thành phố sẽ hướng đến bạn với những đặc vụ, xe tank, máy bay và các lực lượng FBI sẽ bắt và tiêu diệt bạn cho bằng được.

3. Cách tải và cài đặt Grand Theft Auto Vice City mod cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Grand Theft Auto Vice City với các tính năng hack: Bất Tử, Mở khoá Súng, Mod Skin Ô Tô. Nhờ vậy bạn có thể thoả thích quậy nát thành phố mà không sợ bị cảnh sát bắn tèo téo teo nhớ, cũng như bạn có thể sài bất kỳ loại vũ khí nào bạn muốn mà không cần tìm kiếm.

tải GTA Vice City ios
Để tải được bản mod Grand Theft Auto Vice City bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

 • 👉 Bất Tử.
 • 👉 Mở khoá toàn bộ Vũ Khí.
 • 👉 Vô hạn Đạn.
 • 👉 Mod Skin Ô Tô.
Grand Theft Auto Vice City (Bất Tử, Mở khoá Súng, Mod Skin Ô Tô)
Tải xuống Grand Theft Auto Vice City (Bất Tử, Mở khoá Súng, Mod Skin Ô Tô) 
 • 👉 Bất Tử.
 • 👉 Mở khoá toàn bộ Vũ Khí.
 • 👉 Vô hạn Đạn.
 • 👉 Mod Skin Ô Tô.
Tải Grand Theft Auto Vice City Mod
Tải xuống - 1,5GB

Không có bình luận

Xem bình luận
Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

  Bình luận