Trang chủ / Game MOD / Endless Nightmare 4 MOD iOS (Vô hạn Tiền và Mua Sắm Miễn Phí)

Endless Nightmare 4 MOD iOS (Vô hạn Tiền và Mua Sắm Miễn Phí)

MOD Endless-Nightmare-4-icon1
  • Cập nhật
  • Phiên bản 1.0.0
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 0
  • Bình luận: 0
Rate this post
Phổ biến 7.24% 7.24%
Rate this post

1. Giới thiệu game kinh dị Endless Nightmare 4.

Đã quá nhàm chán với các thể loại game bắn nhau, hành động … ngại gì không thử ngay game khám phá kinh dị Endless Nightmare 4 mod ios. Bạn sẽ vào vai một tử tù đang bị hành quyết tìm đường trốn thoát khỏi nhà tù nơi bạn đang thi hành án, bởi vì nhà tù đã bị biến thành một ổ zombie, hãy dành lấy sự sống cho mình !

Video hướng dẫn và chơi thử bản mod Endless Nightmare 4.

2. Cốt truyện, cách chơi và đồ hoạ trong game.

Trong Endless Nightmare 4 mod ipa đồ hoạ trong game ở mức khá, tuy nhiên khi chơi lâu sẽ khiến máy của bạn nóng lên một chút gây ra hiện tượng giật lag, nhưng đó không phải là điểm mà bạn phải bận tâm quá mức bởi đánh đổi lại đồ hoạ và các chi tiết trong game sẽ khá là đẹp. Âm thanh sẽ lột tả lại sự sợ hãi của nhân vật chính cũng như sự rùng rợn của các zombie trong nhà tù.

Endless Nightmare 4 mod ios
Cốt truyện của tải Endless Nightmare 4 mod ios cũng rất cuốn hút, bạn là một quân nhân công tác ngoài xa trường trong một dịp quay trở về thăm gia đình thì phát hiện vợ con đã bị sá.t hại. Bạn liền gọi điện báo cảnh sát theo phản ứng tự nhiên, nhưng toà án lại kết tội bạn đã giế.t hại vợ con và phán bạn tội tử hình ?

tải Endless Nightmare 4 mod
Chẳng lẽ bạn sẽ phải chế.t lãng xẹt và oan ức như thế này sao ? Đang được giải đi và ngồi lên ghế điện để thực thi án tử, bỗng chốc các cảnh sát ra khỏi phòng thi hành án và không thấy quay trở lại, bạn chờ đợi cái chết trong sự sợ hãi tột cùng. Tuy nhiên sau một ngày dài chờ đợi vẫn không thấy động tĩnh gì, bạn thoát khỏi ghế điện và ra khỏi phòng tử hình thì phát hiện nhà tù đã bị phá huỷ và nhân viên cảnh sát đã biến thành zombie.

Endless Nightmare 4 mod ios
Nhiệm vụ của bạn là đi tìm các vật dụng để giúp bạn tiêu diệt cũng như thoát khỏi nhà tù đầy zombie này, hãy tìm kiếm mọi vật hữu dụng có trong các căn phòng khác nhau như: Súng, chìa khoá, gạch, … những vật phẩm này sẽ giúp ích đắc lực cho bạn trong việc tiêu diệt quái vật và thoát khỏi nhà tù đầy nguy hiểm này.

3. Tải và cài đặt Endless Nightmare 4 mod cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Endless Nightmare 4 cho iOS với tính năng: Vô hạn tiền, mua sắm miễn phí. Nhờ các sự trợ giúp đặc lực như trên sẽ giúp bạn rất lớn trong việc tiêu diệt zombie và vượt ngục thành công nhằm bảo toàn mạng sống trước dầy rẫy quái vật trong nhà tù.

Endless Nightmare 4 mod ipa
Để tải được bản MOD Endless Nightmare 4 cho iOS bạn có thể liên hệ với iOSVui.Com qua số Zalo: 0354.776.708 . Bản mod có thể cài trực tiếp trên iPhone/iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính một cách đơn giản và nhanh nhất.

Endless-Nightmare-4-icon1
Tải xuống  Endless Nightmare 4 MOD iOS (Vô hạn Tiền và Mua Sắm Miễn Phí) 
  • 👉 Vô hạn Tiền.
  • 👉 Mua sắm miễn phí. "Nhấn Mua rồi nhấn Huỷ là đc"
Tải Endless Nightmare 4 MOD
Tải xuống - 600MB

Bình luận