Trang chủ / Game MOD / WorldBox God Sandbox MOD iOS (Mở khoá full mọi thứ)

WorldBox God Sandbox MOD iOS (Mở khoá full mọi thứ)

MOD WorldBox-God-Sandbox-icon1
  • Cập nhật
  • Phiên bản 0.22.17
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 0
  • Bình luận: 0
Rate this post
Phổ biến 7.75% 7.75%
Rate this post

1. Giới thiệu game WorldBox God Sandbox.

Bạn muốn điều hành sự sinh trưởng và tồn vong của vạn vật trên trái đất, hay muốn test thử và thử thách các bộ tộc với nhau thì WorldBox God Sandbox mod ios là tựa game không thể bỏ qua dành cho bạn.

Video hướng dẫn sử dụng bản mod WorldBox God Sandbox.

2. Cốt truyện, cách chơi và đồ hoạ.

Ngay khi vào WorldBox God Sandbox mod ipa bạn sẽ nhìn thấy đồ hoạ theo phong cách game 8 bit thời xưa, mọi thứ đều thô kệch và hình khối theo từng pixel, bởi vậy game có dung lượng khá nhẹ chỉ với hơn 100Mb một chút, âm thanh trong game cũng rất đơn giản. Tuy nhiên đây không phải lý do để lớn, bởi phong cách thiết kế của nhà phát hành game là vậy.

WorldBox God Sandbox mod ios
Với lối chơi khá khó hiểu cho người mới vào game lần đầu, có thể làm cho bạn bối rối vì chưa hiểu cách chơi ra sao, tuy nhiên chỉ cần chơi một lát bạn sẽ ngẫm ra ngay được cốt truyện của game là vô cùng đơn giản.

WorldBox God Sandbox mod ipa
Đại khái bạn chính là chúa trời, trong tay bạn có quyền sinh sát, xây dựng và vận hành trái đất ra sao đều tuỳ thuộc vào ý muốn của bạn. Nếu bạn muốn trái đất này tốt đẹp mọi vật sống chan hoà với nhau thì nó sẽ như vậy, còn nếu muốn trái đất này toàn chiến trận thì nó sẽ là chiến tranh.

WorldBox mod ios
Trước tiên khi vào WorldBox bạn sẽ nhận được một trái đất trống trơn hoàn toàn chưa có bất kỳ thứ gì, để trái đất được phát triển bạn cần tạo ra muôn loài như cỏ cây, thú vật, loài người, thần tiên, hay các thiên tai và địa hình khác nhau.

tải WorldBox mod
Khi có mầm mống của sự sống thì mọi thứ sẽ ngày càng phát triển, sẽ có sinh sản, phát triển và chết đi, đó là lẽ không thể tránh khỏi của vạn vật. Trong bản gốc WorldBox God Sandbox bạn sẽ bị giới hạn các item vì đó là bản miễn phí vì vậy iOSVui.Com đã làm ra bản mod WorldBox God Sandbox ios với tính năng mở khoá full mọi thứ.

3. Tải và cài đặt WorldBox God Sandbox mod cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod WorldBox God Sandbox ios với tính năng mua full tính năng. Nhờ đó bạn có thể sử dụng tất cả các item và tính năng của trò chơi, nên bạn hoàn toàn có thể sáng tạo và vận hành trái đất theo ý muốn của mình.

Để tải được bản MOD WorldBox God Sandbox cho iOS bạn có thể liên hệ với iOSVui.Com qua số Zalo: 0354.776.708 . Bản mod có thể cài trực tiếp trên iPhone/iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính một cách đơn giản và nhanh nhất.

WorldBox-God-Sandbox-icon1
Tải xuống  WorldBox God Sandbox MOD iOS (Mở khoá full mọi thứ) 
  • 👉 Mở khoá Full mọi thứ. "Nhấn Mua rồi nhấn Huỷ là đc"
Tải WorldBox God Sandbox MOD
Tải xuống - 150MB

Bình luận