Trang chủ / Game MOD / League of Stickman the legends MOD iOS (Vô hạn Tiền và Kim Cương)

League of Stickman the legends MOD iOS (Vô hạn Tiền và Kim Cương)

MOD League-of-Stickman-the-legends-icon1
 • Cập nhật
 • Phiên bản 5.9.2
 • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
 • Thể loại Game MOD
 • Appstore
[posts_like_dislike]
 • Phiếu bầu: 0
 • Bình luận: 0
Rate this post
Phổ biến 14.97% 14.97%
Rate this post

1. Giới thiệu game League of Stickman iOS.

League of Stickman mod ios là thể loại game đánh quái vật vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ nhập vai vào là các hero và tham gia vào các cuộc chiến để tiêu diệt các loại quái vật ngáng đường bạn trên đường đi đến chiến thắng.

Video hướng dẫn cách MOD League of Stickman iOS.

Có rất nhiều loại quái từ yếu đến mạnh, chúng rất đông và hung hãn, luôn luôn muốn tiêu diệt các hero để dành được quyền kiểm soát trái đất. Tuy nhiên nhiệm vụ của các hero chính là ngăn chặn lại mục tiêu hắc ám này để giữ gìn nền hoà bình cho trái đất bình yên của bạn.

2. Cách chơi, đồ hoạ và âm thanh trong game.

League of Stickman hack ipa có phong cách chặt chém vô cùng đã tay và mãn nhãn, trong game có đến 5 chế độ chơi khác nhau do đó bạn sẽ không bị nhàm chán.

League of Stickman mod ios
Với lối chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng một số nút trên màn hình để chặt chém cũng như di chuyển và né đòn của các quái vật, hãy sử dụng linh hoạt các chiêu thức nằm chế ngự và tiêu diệt bọn chúng.

League of Stickman hack ios
Càng về sau sẽ xuất hiện càng nhiều thêm các loại quái vật mới có sức mạnh ghê gớm hơn, bởi vậy bạn sẽ luôn phải nâng cấp skill, vũ khí cũng như sức mạnh cho hero để có thể phong ấn hết bọn quái này. Đừng quên tích góp tiền bằng cách nhặt được khi tiêu diệt quái để nâng cấp sức mạnh cho hero nhé.

League of Stickman mod vô hạn tiền
Đồ hoạ ở trong game theo mình nhận xét là chỉ được ở mức trung bình chứ không thật sự tốt, bởi nhà phát hành game có vẻ đã nén hình ảnh ở mức quá đáng khiến cho các hoạt ảnh khi zoom lại bị vỡ hạt. Cũng như các thao tác đồ hoạ cũng chưa được mượt mà cho lắm, nhưng đổi lại cốt truyện của League of Stickman mod vô hạn tiền là rất hay cũng như game play tuyệt vời sẽ khiến bạn xả xì trét rất tốt.

3. Cách tải và cài đặt League of Stickman mod cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến các bạn bản MOD League of Stickman iOS với các tính năng hack: Vô hạn Tiền và Kim Cương, Mở khoá toàn bộ hero, hero đạt cấp độ 100. Nhờ vậy bạn hoàn toàn có thể sở hữu các hero mà bạn muốn và nâng cấp chúng lên sức mạnh tối thượng nhằm có thể tiêu diệt hết đám quái vật một cách dễ dàng.

tải League of Stickman mod
Để tải được bản mod League of Stickman bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

League-of-Stickman-the-legends-icon1
Tải xuống  League of Stickman the legends MOD iOS (Vô hạn Tiền và Kim Cương) 
 • 👉 Vô hạn Tiền.
 • 👉 Vô hạn Kim Cương.
 • 👉 Mở khoá toàn bộ Hero.
 • 👉 Hero cấp độ 100.
Tải League of Stickman MOD
Tải xuống - 150MB

Bình luận