Trang chủ / Game MOD / Mob Control MOD iOS (Vô Hạn Tiền)

Mob Control MOD iOS (Vô Hạn Tiền)

MOD Mob-Control-icon1
  • Cập nhật
  • Phiên bản 2.50
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 0
  • Bình luận: 0
Rate this post
Phổ biến 6.37% 6.37%
Rate this post

1 Giới thiệu game Mob Control.

Mob Control mod ios là game thủ thành nhàn dỗi, bạn sẽ phải chống lại sự tấn công của binh đoàn quân thù đang tiến tới thành trì của bạn nhằm tiêu diệt chiếm đóng. Hãy chống lại kẻ thù bằng cách gia tăng quân số thật nhiều và mạnh mẽ hơn để đẩy lùi bước tiến của kẻ thù.

Video chơi thử tính năng Mob Control.

2 Cách chơi và đồ hoạ.

Nhiệm vụ của bạn trong Mob Control mod ipa là xây dựng đội quân với số lượng thật lớn để cản lại bước tiến của đoàn quân kẻ thù đang tiến về phía bạn, bởi chúng không có ý tốt gì hết mà chỉ muốn chiếm lấy thành phố của bạn mà thôi.

Mob Control mod ios
Vậy phải làm sao để tạo ra ra một đội quân hùng mạnh với số lượng lớn để áp chế kẻ thù ? Trong Mob Control mod tiền, sẽ có những tấm kính nhân bản số lượng quân đội, khi đi qua những cánh cửa này thì đội quân sẽ được nhân lên bằng đúng theo số phép nhân được hiển thị ở cánh của đó nhé.

tải Mob Control ios
Hãy lựa chọn và tính toán sao cho khôn ngoan nhất để có thể nhân bản ra số lượng quân đội là nhiều nhất, muốn làm được điều đó thì bạn phải giỏi toán đấy nhé, chớ mà bị 1 điểm toán thì thôi mình khuyên nên bỏ game này đê nhá 🙂

Mob Control mod ios
Đối thủ của bạn cũng không hề dễ nhằn, chúng có số lượng quân rất đông cũng như xin quân rất nhanh nên hãy tính toán kỹ càng để làm sao số lượng quân đi qua cánh cửa thần kỳ được nhân lên với số lượng lớn nhất có thể. Hãy điều chỉnh đại bác qua trái và phải để làm sao quân số luôn đi qua các cánh cửa thần kỳ một cách chính xác nhất có thể nhé.

tải Mob Control mod ipa
Tải Mob Control mod ios có lối chơi vô cùng đơn giản nhưng ngộ nghĩnh, sẽ giúp bạn xả xì trét rất hiệu quả sau những giây phút làm việc và học tập căng thẳng.

3 Tải và cài đặt Mob Control MOD cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn game Mob Control mod iOS với tính năng: Vô hạn Tiền, tiền sẽ được tăng lên thay vì trừ đi khi bạn sử dụng. Bởi vậy bạn có thể nâng cấp quân đội, tốc độ xin quân và súng đại bác để có thể cho ra được số lượng quân đội lớn mạnh và hùng hậu nhất nhé, nhờ đó việc chống lại và tiêu diệt kẻ thù lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để tải được bản Mob Control cho iOS bạn có thể liên hệ với iOSVui.Com qua số Zalo: 0354.776.708 . Bản mod có thể cài trực tiếp trên iPhone/iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính một cách đơn giản và nhanh nhất.

Mob-Control-icon1
Tải xuống  Mob Control MOD iOS (Vô Hạn Tiền) 

Bình luận