Trang chủ / Game MOD / Tanks a Lot MOD iOS (Không Cần Chờ Nạp Lại Đạn)

Tanks a Lot MOD iOS (Không Cần Chờ Nạp Lại Đạn)

MOD Tanks-a-Lot-icon1
  • Cập nhật
  • Phiên bản 5.800
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 0
  • Bình luận: 0
Rate this post
Phổ biến 7.24% 7.24%
Rate this post

1. Giới thiệu game bắn tank online Tanks a Lot.

Đúng như cái tên Tanks a Lot mod ios là game đại chiến xe tank, bạn sẽ cần phải chiến đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới với hàng chục loại xe tank và tháp pháo cũng như lệnh chỉ huy khác nhau. Những trận chiến chỉ có thời gian diễn ra trong vài phút, tuy nhiên chiến sự luôn luôn diễn ra nảy lửa cho đến những giây cuối cùng.

Video chơi thử bản mod Tanks a Lot.

2. Cách chơi, cốt truyện và đồ hoạ trong game.

Tanks a Lot mod ipa có lối chơi vô cùng đơn giản, chỉ có 2 cần điều khuyển trong đó một là để di chuyển và cái còn lại dùng để bắn. Tuy nhiên không đơn giản như vậy, bạn sẽ phải di chuyển và bắn làm sao cho hợp lý bởi ở bản gốc Tanks a Lot mỗi loại xe tank sẽ có thời gian nạp lại đạn bất kỳ, bạn sẽ phải chờ nạp lại đạn trước khi bắn được tiếp tục.

Tanks a Lot mod ios
Trong tải Tanks a Lot ios có rất nhiều chế độ chơi khác nhau như: Săn đầu người, Đấu trường hoàng gia, Đá bóng, Cuộc chiến tài nguyên và đánh quái vật. Trong đó chế độ Đấu trường hoàng gia bạn sẽ chiến đấu solo một mình để dành chiến thắng trong trận đấu với 10 người, còn lại các chế độ khác bạn sẽ cùng lập thành đội 3 người để cùng chiến đấu.

Tanks a Lot mod ipa
Đồ hoạ cũng như âm thanh trong game phải nói vô cùng xuất sắc, các chi tiết trong game được trau chút từng chút một cũng như vô cùng ngộ nghĩ với những chiếc xe tank đủ loại bỏ bỏ xinh xinh tuy nhiên lại ẩn chứa những sức mạnh tiềm ẩn vô cùng khủng khiếp.

tải Tanks a Lot mod
Có rất nhiều giải đấu khác nhau trong Tanks a Lot mod ios, bạn sẽ nhận được các rương báu vật với những vật phẩm và xe tank, tháp pháo cũng như tư lệnh khác nhau. Tất nhiên muốn mở được rương quý báu thì bạn sẽ phải dành được chiến thắng trước các đối thủ mạnh khác trên toàn thế giới.

mod Tanks a Lot ios
Chế độ giải thưởng và giải đấu trong game cũng như bang hội rất phong phú sẽ khiến cho bạn chiến đấu không ngừng nghỉ bởi vì Tanks a Lot ios rất lôi cuốn. Hãy tham gia vào bang hội và đóng góp điểm bang hội để hết mùa giải bạn có thể nhận được rương báu vô cùng lớn đấy nhé.

3. Tải và cài đặt bản mod Tanks a Lot cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Tanks a Lot ios với các tính năng vô cùng đặc biệt đó là: Bắn liên thanh không cần chờ hồi chiêu, nhờ đó bạn có thể dành lợi thế vô cùng lớn đó chính là không cần chờ nạp lại đạn sau mỗi lần bắn, tuy nhiên ở bản mod này các đối thủ khác trong trận cũng sẽ được bắn liên thanh đó chính là một yếu điểm, thứ nữa nếu bạn bắn liên thanh lộ liễu sẽ bị reset cấp độ về level 0, cho nên bạn chỉ nên chơi cho vui chứ không nên cầy quá nhiều bởi sẽ bị thất vọng khi reset cấp độ.

mod Tanks a Lot ios
Để tải được bản MOD Tanks a Lot cho iOS bạn có thể liên hệ với iOSVui.Com qua số Zalo: 0354.776.708 . Bản mod có thể cài trực tiếp trên iPhone/iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính một cách đơn giản và nhanh nhất.

Tanks-a-Lot-icon1
Tải xuống  Tanks a Lot MOD iOS (Không Cần Chờ Nạp Lại Đạn) 
  • 👉 Không cần chờ nạp lại đạn.
  • Chú ý: Game này nếu hack nhiều lộ liễu sẽ bị reset lại cấp độ về level 0, do vậy chỉ nên chơi cho vui!
Tải Tanks a Lot MOD
Tải xuống - 150MB

Bình luận