Trang chủ / Game MOD / Pocket Champs 3D Racing MOD iOS (Vô Hạn Tiền và Kim Cương)

Pocket Champs 3D Racing MOD iOS (Vô Hạn Tiền và Kim Cương)

MOD
  • Cập nhật
  • Phiên bản 3.1.8
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 0
  • Bình luận: 0
5/5 - (1 bình chọn)
Phổ biến 5.48% 5.48%
5/5 - (1 bình chọn)

1. Giới thiệu game chạy đua vượt địa hình Pocket Champs 3D.

Bạn muốn trở thành nhà vô địch trong các cuộc đua chạy marathon ? muốn thử thách bản thân bằng các địa hình khó nhằn kết hợp xen kẽ nhau như: Chạy bộ, bơi nước rút, leo núi, bay cao … Pocket Champs 3D mod ios chính là game dành cho bạn.

Video chơi thử tính năng bản mod Pocket Champs 3D.

2. Cách chơi, đồ hoạ và tính năng.

Pocket Champs 3D mod ios có lối chơi đơn giản nhưng ngộ nghĩnh, tuy nhiên gần như trong quá trình chơi bạn sẽ không cần làm gì vì nhân vật của bạn sẽ tự xử nhé, tuy nhiên đổi lại bạn lại như một huấn luyện viên, mà chính xác là như thế. Bởi vì bạn sẽ phải nâng cấp các skill cho nhân vật của bạn để nó trở nên nhanh nhẹn cũng như mạnh mẽ hơn.

Sau mỗi trận đấu bạn sẽ nhận được đó chính là tất nhiên rồi, đó là tiền thưởng cũng như các thẻ để nâng cấp các skill. Mà skill thì lại có nhiều loại có thể kể ra một số loại cơ bản đó là: Chạy bộ, leo núi, rùa để bơi, đà điểu chạy, tên lửa, dụng cụ leo núi … có rất nhiều các skill khác nữa nhé.

Tuy nhiên hãy tập trung vào các skill chủ lực mà bạn cảm thấy sẽ giúp mình dành chiến thắng nhất chứ đừng nâng cấp tất cả mọi thứ vì sẽ tốn tiền mà không đem lại kết quả như ý. Nhưng ở bản mod Pocket Champs 3D ios này bạn quên suy nghĩ đó đi nhé, bởi vì bạn có thừa tiền và kim cương để mở và mua tất cả những gì bạn muốn 😀

Vì là game online cho nên Pocket Champs 3D mod vô hạn tiền bạn sẽ chơi cùng với tất cả người chơi khác trên toàn thế giới, do đó sẽ có rất nhiều nhân vật với sức mạnh và tốc độ cũng như skill khủng khiếp, bởi vậy muốn dành chiến thắng thì không thể nhờ vào may mắn mà bạn sẽ phải nỗ lực luyện tập cũng như rèn luyện nâng cấp skill liên tục nhé.

3. Tải và cài đặt Pocket Champs 3D MOD cho iOS.

GameiOS.VN gửi đến các bạn bản mod Pocket Champs 3D ios với tính năng: Vô hạn Tiền và Kim Cương. Khi sử dụng thì cho dù Tiền và Kim Cương không có đủ bạn vẫn có thể mua và nâng cấp đồ thoải mái nhé, nó sẽ hiện âm tiền tuy nhiên khi bạn vào lại game thì sẽ reset lại về 0 cho nên đừng lo lắng về vấn đề này. Hãy sử dụng tính năng đặc biệt trên để nhân vật của bạn trở nên mạnh và nhanh nhất để luôn dành chiến thắng nhé.

Để tải được bản MOD Pocket Champs 3D cho iOS bạn có thể liên hệ với GameiOS.VN qua số Zalo: 0387.137.157 . Bản mod có thể cài trực tiếp trên iPhone/iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính một cách đơn giản và nhanh nhất.

Tải xuống  Pocket Champs 3D Racing MOD iOS (Vô Hạn Tiền và Kim Cương) 
  • 👉 Vô hạn Tiền.
  • 👉 Vô hạn Kim Cương.
Tải Pocket Champs 3D MOD
Tải xuống - 170MB

Bình luận