Trang chủ / Game MOD / Zombie Idle Defense (Vô hạn Tiền, Vàng, Bánh Răng)

Zombie Idle Defense (Vô hạn Tiền, Vàng, Bánh Răng)

MOD Zombie-Idle-Defense-icon1
  • Cập nhật
  • Phiên bản 2.3.7
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 0
  • Bình luận: 0
5/5 - (35 bình chọn)
Phổ biến 25.6% 25.6%
5/5 - (35 bình chọn)

1. Giới thiệu game bắn quái Zombie Idle Defense.

Chào mừng bạn đến với game bảo vệ thành phố Zombie Idle Defense mod ios, nhiệm vụ của bạn cùng những hero khác kết hợp với nhau để bảo vệ thành phố và những người dân vô tội khỏi những cuộc tấn công xâm lược của bè phái zombie đang muốn tấn công người dân để ăn thịt.

Video chơi thử và hướng dẫn mod Zombie Idle Defense.

Thể loại bắn zombie sinh tồn luôn là game thu hút rất nhiều người chơi, với lối chơi phòng thủ chống lại zombie bằng những vũ khí hiện đại, bạn cần đẩy lùi và tiêu diệt zombie để tránh chúng xâm hại đến sự bình yên vốn có của thành phố xinh đẹp quê hương mình.

2. Cốt truyện và cách chơi.

Zombie Idle Defense hack ios bạn có nhiệm vụ sử dụng các vũ khí hiện đại, những chiến binh thiện chiến để bảo vệ phòng tuyến của người dân trước sự tấn công vô cùng mạnh mẽ của đám zombie với đủ thể loại từ cảnh sát, đầu bếp, giang hồ …

tải mod Zombie Idle Defense ios
Mới bắt đầu vào game vì vũ khí còn đơn giản do vậy hoả lực còn khá yếu cũng như chỉ với 1 hero cho nên bạn sẽ cần phải sử dụng ngón tay nhấn vào khu vực zombie đang tiến đến để bổ trợ hero tiêu diệt bước tiến của lũ quái vật bảo vệ phòng tuyến vững chắc.

Zombie Idle Defense mod ios
Trong Zombie Idle Defense mod tiền, với bối cảnh thế giới sau tận thế hầu hết người dân đã biến thành zombie hung dữ, bạn cùng với những người sống sót khác phải tự bảo vệ mình trước những cuộc tấn công bất tận của bè lũ thây ma.

Zombie Idle Defense mod tiền
Zombie Idle Defense có rất nhiều hero khác nhau, mỗi hero sẽ có một sức mạnh và khả năng đặc biệt khác nhau, bạn sẽ nhận được các mảnh ghép hero cũng như súng, khi có đủ thì sẽ mở được hero mình mong muốn. Bạn có thể dùng tiền, bánh răng để nâng cấp hero và súng để gia tăng sức mạnh phòng thủ.

3. Hướng dẫn tải và cài Zombie Idle Defense mod cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Zombie Idle Defense iOS với các tính năng hack: Vô hạn Tiền, Vàng, Bánh Răng. Với những tính năng đặc biệt của bản mod Zombie Idle Defense ipa bạn có thể thoải mái mở rương, nâng cấp súng, mua pet và nâng cấp hero, nhờ đó bạn hoàn toàn có thể tự tin tiêu diệt hết toàn bộ bè lũ zombie và bảo vệ thành phố.

Zombie Idle Defense hack ios
Để tải được bản mod Zombie Idle Defense bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

Zombie-Idle-Defense-icon1
Tải xuống  Zombie Idle Defense (Vô hạn Tiền, Vàng, Bánh Răng) 
  • 👉 Vô hạn Tiền.
  • 👉 Vô hạn Vàng.
  • 👉 Vô hạn Bánh Răng.
Tải Zombie Idle Defense Mod
Tải xuống - 100MB

Bình luận