Trang chủ / Game MOD / Zombie Frontier 3 (Vô hạn Vàng, Bạc, Đá Quý)

Zombie Frontier 3 (Vô hạn Vàng, Bạc, Đá Quý)

MOD Zombie-Frontier-3-Sniper-icon3
  • Cập nhật
  • Phiên bản 2.1.1
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 2
  • Bình luận: 0
5/5 - (9 bình chọn)
Phổ biến 31.22% 31.22%
5/5 - (9 bình chọn)

1. Giới thiệu game tiêu diệt quái Zombie Frontier 3 MOD.

Lấy bối cảnh từ các bộ phim về xác sống, Zombie Frontier 3 mod ios tái hiện lại cảnh ngày tận thế loài người bị lũ zombie tấn công. Bạn sẽ vào vai hero để tiêu diệt lũ zombie đang tấn công khắp nơi trong thành phố nhằm lấy lại sự bình yên cho người dân.

Video chơi thử tính năng Mod game Zombie Frontier 3

Zombie luôn luôn là lũ khát máu với dáng đi khập khiễng và ngoại hình xấu xí, chúng luôn tìm người sống sót để bắt và ăn thịt. Nhiệm vụ của bạn là tạo nên đội quân tinh nhuệ để tiêu diệt hết lũ zombie và dành lại sự bình yên cho thành phố.

2. Cách chơi trong Zombie Frontier 3 MOD iOS.

Vào trận bạn sẽ được cung cấp các vũ khí cơ bản như súng lục và súng máy tự động với sức mạnh khá yếu, tuy nhiên với thời thế loạn lạc và đầy rẫy zombie thì số vũ khí trên chính là cứu tinh của bạn. Mỗi khi tiêu diệt được zombie và dành chiến thắng bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định, hãy tiết kiệm để mua các loại vũ khí mạnh mẽ và nâng cấp vũ khí.

Zombie Frontier 3 mod tiền
Trong Zombie Frontier 3 mod tiền có rất nhiều loại zombie từ loại dặt dẹo đá phát hẹo ngay cho đến những loại vai u thịt bắp, chưa kể bọn zombie bị tiến hoá với sức mạnh khủng khiếp. Hãy nâng cấp vũ khí và trang bị của bạn, đừng quên mua sắm hồi máu nhờ đó sẽ giúp bạn trong những trường hợp khẩn cấp.

Zombie Frontier 3 hack ios
Zombie Frontier 3 hack tiền cung cấp hàng chục các loại vũ khí khác nhau như các loại súng lục, súng trường, súng săn, súng máy tự động hay các loại súng ngắm bắn tỉa. Hãy chọn loại vũ khí phù hợp với sở thích và cấp độ của zombie để trang bị và tiêu diệt chúng.

Mình thích nhất trong tải mod Zombie Frontier 3 ios đó chính là cầm khẩu 6 nòng và sấy liên tục vào lũ zombie để cho bọn nó ăn hành ngập mồm đạn.

tải mod Zombie Frontier 3 ios

3. Cách tải và cài đặt Zombie Frontier 3 MOD cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Zombie Frontier 3 ios với các tính năng hack: Vô hạn Vàng, Bạc, Đá Quý. Nhờ đó bạn có thể mua và update thoải mái các vũ khí hạng nặng mà bạn mong muốn, hay cũng có thể mua thêm các trang bị để trợ giúp bạn vượt qua các khó khăn nguy hiểm cận kề.

Zombie Frontier 3 mod ios
Để tải được bản mod Zombie Frontier 3 bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

Zombie-Frontier-3-Sniper-icon3
Tải xuống  Zombie Frontier 3 (Vô hạn Vàng, Bạc, Đá Quý) 
  1. 👉 Vô hạn Vàng.
  2. 👉 Vô hạn Bạc.
  3. 👉 Vô hạn Đá Quý.
Tải Zombie Frontier 3 MOD
Tải xuống - 100MB

Bình luận