Trang chủ / Game MOD / Truck Simulator Ultimate (Vô hạn Tiền và Vàng)

Truck Simulator Ultimate (Vô hạn Tiền và Vàng)

MOD Truck-Simulator-Ultimate-icon1
  • Cập nhật
  • Phiên bản 1.2.5
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 0
  • Bình luận: 0
5/5 - (7 bình chọn)
Phổ biến 85.59% 85.59%
5/5 - (7 bình chọn)

1. Giới thiệu game lái xe tải Truck Simulator Ultimate MOD.

Truck Simulator Ultimate mod ios là game lái xe tải đã quá nổi tiếng trên thế giới với hơn 300 triệu người chơi. Bạn cùng các người chơi khác sẽ vào vai tài xế xe tải để vận chuyển hàng hoá đến đúng địa điểm giao hàng và an toàn. Hãy vận chuyển các chuyến hàng sao cho nhanh nhất nhưng cũng phải giữ an toàn cho hàng hoá và không được vượt đèn đỏ cũng như vi phạm giao thông nhé.

Video chơi thử tính năng game lái xe tải Truck Simulator Ultimate MOD:

Truck Simulator Ultimate mod tiền mô phỏng lại chân thực lại công việc lái xe vất vả của tài xế xe tải chở hàng. Cũng như cách điều khuyển và cảnh vật rất thực tế và đồ hoạ tuyệt vời, hiện nay khó có game lái xe tải nào có thể vượt qua được tượng đài Truck Simulator Ultimate hack ios.

2. Cách chơi Truck Simulator Ultimate MOD.

Truck Simulator Ultimate mod tiền cung cấp hàng chục loại xe tải của rất nhiều hãng xe nổi tiếng khác nhau đến từ Châu Âu, Mỹ cũng như hãng xe nổi tiếng Mercedes-Benz. Hãy lựa chọn chiếc xe tải phù hợp với công ty của bạn và chạy hàng kiếm tiền nhé.

Truck Simulator Ultimate mod ios
Bắt đầu với một chiếc xe tải hạng nhẹ, bạn sẽ không thể chở nhiều hàng hoá bởi vậy sẽ kiếm không được nhiều tiền cho lắm. Cho nên hãy tiết kiệm và tậu một chiếc xe tải thật tốt để công ty nhận được nhiều đơn hàng vận chuyển cũng như kiếm được nhiều tiền hơn.

Bạn cũng có thể nâng cấp và tuỳ biến chiếc xe theo sở thích của mình, đặc biệt Truck Simulator Ultimate mod gold có tính năng tải thêm skin xe từ bên ngoài. Bởi vậy bạn có thể tìm kiếm skin trên mạng hoặc tự thiết kế skin theo phong cách riêng cho mình và khoác lên chiếc xe tải của bạn bộ cánh đẹp nhất.

Truck Simulator Ultimate mod ios
Truck Simulator Ultimate mod có hỗ trợ Việt Nam bởi đó bạn sẽ tìm thấy tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước. Điều này quả thực thật tuyệt vời, tuy nhiên phong cảnh và đường xá lại chưa giống như ở Việt Nam, nếu phong cảnh mà tái hiện lại giống như ở Việt Nam thì quả thực Tải Truck Simulator Ultimate Mod là một game lái xe quá bá đạo.

Truck Simulator Ultimate hack ios
Game cung cấp cho bạn một sàn giao dịch nhận việc, hãy lựa chọn cho mình một job phù hợp với công ty của bạn để chạy nhé. Sẽ có những quốc xe ngắn cũng như dài và giá cước vận tải cũng khác nhau tuỳ khoảng cách và loại hàng vận chuyển.

3. Cách tải game lái xe tải Truck Simulator Ultimate MOD iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Truck Simulator Ultimate iOS với các tính năng: Vô hạn Tiền, Vô hạn Vàng. Nhờ vậy bạn có thể nâng cấp và sắm cho công ty của mình bất kỳ loại xe tải nào mà bạn thích, bạn cũng có thể nâng cấp cấp độ VIP và cả công ty của mình nữa. Hãy cố gắng giao hàng thật nhanh và giữ an toàn trong suốt cuộc hành trình nhé.

Tải mod Truck Simulator Ultimate ios
Để tải được bản mod Truck Simulator Ultimate bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

Truck-Simulator-Ultimate-icon1
Tải xuống  Truck Simulator Ultimate (Vô hạn Tiền và Vàng) 
  1. 👉 Vô hạn Tiền.
  2. 👉 Vô hạn Vàng.
Tải Truck Simulator Ultimate MOD
Tải xuống - 1GB

Bình luận