Trang chủ / Game MOD / Stick War Legacy (Vô hạn Tiền và Kim Cương)

Stick War Legacy (Vô hạn Tiền và Kim Cương)

Stick War Legacy (Vô hạn Tiền và Kim Cương)
  • Phiên bản 2023.3.6
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
5/5 - (27 bình chọn)

1. Giới thiệu game người que đại chiến Stick War Legacy MOD.

Đại chiến người que Stick War Legacy mod iOS là game huyền thoại đã ra mắt từ thời 8X 9X hiện nay đã được đem lên nền tảng di động iOS. Với cốt truyện vô cùng đơn giản, bạn lãnh đạo các thần dân của mình khai thác tiền vàng để phục vụ cho việc huấn luyện và xin quân. Nhờ vậy bạn mới có thể bảo vệ vương quốc của mình khỏi bọn hàng xóm độc địa luôn luôn muốn xâm chiếm vương quốc của bạn.

Video chơi thử tính năng bản mod Stick War Legacy.

Trong Stick War Legacy mod ipa bạn sẽ là một bậc quân vương tài ba được thần dân vô cùng kính trọng, nhưng vương quốc của bạn đang bị ngoại bang lăm le xâm lược, hãy sử dụng trí thông minh đỉnh cao cũng như bản lĩnh của bậc quân vương lãnh đạo mọi người đẩy lùi và tiêu diệt giặc xâm lăng.

2. Cách chơi đại chiến người que.

Stick War Legacy hack ios bắt đầu bằng việc triển khai thợ mỏ khai thác vàng, hãy xin một số lượng nhất định không quá ít cũng không quá nhiều, bởi vì nếu ít quá thì bạn không đủ vàng để mua và huấn luyện quân đội. Vì muốn làm gì cũng đều phải có xèng phải không nào 🙂

Stick War Legacy mod ios
Hãy nhanh tay xin và bố trí binh lính nhanh chóng, bời vì kẻ thù luôn luôn có thể xâm lược và tấn công thành trì của bạn bất kỳ lúc nào. Nếu không nhanh chóng triển khai quân đội thì thành trì và người dân vô tội sẽ bị kẻ thù tiêu diệt.

tải Stick War Legacy mod
Stick War Legacy mod kim cương bạn hãy triển khai một đội cung thủ và đội kị binh trang bị đầy đủ kiếm và khiên, khi kết hợp 2 đội này với nhau sẽ gia tăng sức mạnh tấn công lên cực đỉnh, bởi vì đội kị binh sẽ có nhiệm vụ chặn và làm chậm bước tiến của kẻ thù cũng như tiêu hao một phần lực tấn công của kẻ thù. Đội cung thủ có nhiệm vụ iểm trợ và tiêu diệt kẻ thù từ xa.

Stick War Legacy mod gems
Hãy update đội quân của bạn cũng như mua sắm skin và đồ nhằm gia tăng sức chiến đầu và phòng thủ, nhờ vậy kẻ thù sẽ không bao giờ có thể tấn công thành trì của đất nước bạn. Đừng quên mua sắm các sự trợ giúp, bởi chúng có thể giúp đất nước của bạn trong những tình huống cấp bách.

3. Cách tải và cài Stick War Legacy.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Stick War Legacy ios với tính năng: Vô hạn Tiền và Kim Cương. Nhờ vậy bạn có thể mua sắm các skin cũng như các sự trợ giúp để đất nước của bạn dành chiến thắng trong mọi trận chiến. Việc dành chiến thắng sẽ dễ dàng nằm trong tầm tay của mình.

Stick War Legacy mod
Để tải được bản mod Stick War Legacy bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

  1. 👉 Vô hạn Vàng.
  2. 👉 Vô hạn Kim Cương.
Stick War Legacy (Vô hạn Tiền và Kim Cương)
Tải xuống Stick War Legacy (Vô hạn Tiền và Kim Cương) 
  1. 👉 Vô hạn Vàng.
  2. 👉 Vô hạn Kim Cương.
Tải Stick War Legacy MOD
Tải xuống - 150MB

Không có bình luận

Xem bình luận
Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

    Bình luận