Trang chủ / Game MOD / State.io Quốc Gia Chinh Phạt (Vô hạn Tiền, Tua nhanh Quảng Cáo)

State.io Quốc Gia Chinh Phạt (Vô hạn Tiền, Tua nhanh Quảng Cáo)

State.io Quốc Gia Chinh Phạt (Vô hạn Tiền, Tua nhanh Quảng Cáo)
  • Phiên bản 1.4.8
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
5/5 - (59 bình chọn)

1. Giới thiệu game State.io Quốc Gia Chinh Phạt.

Chiến tranh để tranh dành quyền lợi và tài nguyên muôn đời nay giữa các quốc gia và các bộ lạc là điều không thể tránh khỏi, chào mừng đến với game State.io mod ios. Nơi bạn sẽ vận dụng tài thao lược điều khuyển binh lực nhằm tiêu diệt hết các đối thủ đang muốn lăm le thâu tóm quốc gia của bạn.

Video hướng dẫn mod State.io iOS.

 

2. Cốt truyện và cách chơi Quốc Gia.io

Mở rộng lãnh thổ luôn luôn tồn tại trong tâm trí loài người, cho dù bạn ở bất kỳ lục địa nào, tư tưởng bành trướng cá lớn nuốt cá bé, nước lớn mạnh thôn tính nước nhỏ luôn luôn là vậy. Trong State.io hack ipa bạn sẽ là một tướng quân đúng nghĩa, khi nhiệm vụ của bạn sẽ phải điều quân để tấn công các nước nhỏ cũng như bảo vệ nền hoà bình của đất nước.

tải State.io mod ios
State.io mod tiền có cách chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần kéo quân qua nước khác bằng cách vuốt ngón tay đến vùng đất mà bạn muốn chinh phục, hãy đảm bảo sao cho số quân của bạn luôn lớn hơn số quân vùng đất bạn muốn tiến đánh.

State.io mod ipa
Hãy thôn tính dần dần các nước cho đến khi tất cả các vùng đất thuộc về bạn, đừng quên phòng thủ bởi sẽ có 3 đến 4 nước khác nhau tham chiến, trong khi bạn kéo quân tiến đánh một vùng đất thì nước nhà sẽ thiếu quân đội, kẻ thù có thể lợi dụng kẽ hở đó để tiến đánh và chiếm vùng đất của bạn một cách dễ dàng đó nhé.

State.io hack tiền
Đừng quên nâng cấp số lượng quân bắt đầu khi vào trận cũng như tốc độ sinh quân, nhưng quan trọng nhất theo mình thấy vẫn là tốc độ xin quân, bởi nó sẽ bù đắp số lượng quân mất đi khi tham chiến nhằm giữ vững sự an toàn của đất nước bạn.

3. Cách tải và cài đặt Mod cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod State.io với các tính năng hack: Vô hạn Tiền, Tua nhanh Quảng Cáo. Nhờ đó bạn có thể nâng cấp tính năng xin quân nhanh và số lượng quân ban đầu, qua đó việc dành chiến thắng sẽ dễ dàng hơn nhé. Kết hợp với tính năng tua nhanh quảng cáo sẽ giúp bạn đỡ bị làm phiền bởi thời gian chờ đợi quảng cáo nhé.

State.io hack ios
Để tải được bản mod State.io bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

  • 👉 Vô hạn Tiền. "Xem video hướng dẫn mod ở mô tả"
  • 👉 Tua nhanh quảng cáo.
State.io Quốc Gia Chinh Phạt (Vô hạn Tiền, Tua nhanh Quảng Cáo)
Tải xuống State.io Quốc Gia Chinh Phạt (Vô hạn Tiền, Tua nhanh Quảng Cáo) 
  • 👉 Vô hạn Tiền. "Xem video hướng dẫn mod ở mô tả"
  • 👉 Tua nhanh quảng cáo.
Tải State.io Mod
Tải xuống - 100MB

Không có bình luận

Xem bình luận
Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

    Bình luận