Trang chủ / Game MOD / Slime Legion (Vô Hạn Lượt Di Chuyển, Bất Tử)

Slime Legion (Vô Hạn Lượt Di Chuyển, Bất Tử)

Slime Legion (Vô Hạn Lượt Di Chuyển, Bất Tử)
  • Phiên bản 1.8.1
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
5/5 - (21 bình chọn)

1. Giới thiệu game Slime Legion MOD.

Bảo vệ thành trì của bạn khỏi các Hero và Thần Tiên đang tấn công và tiêu diệt ngôi làng quái vật của bạn trong Slime Legion Mod. Với cốt truyện không giống lối mòn truyền thống, bây giờ bạn sẽ hoá thân thành các loài quái vật chống lại sự tấn công của các thần tiên đang muốn tiêu diệt ngôi làng quái vật bình yên của bạn.

Video chơi thử các tính năng bản mod Slime Legion:

Từ xưa đến nay, mọi người luôn luôn nghĩ quái vật là thứ xấu xa, tuy nhiên họ không biết rằng có những loài quái rất hiền lành, họ chỉ muốn sống yên bình. Tuy nhiên đời không như là mơ, một ngày nọ ngôi làng quái vật bị các thế lực thần tiên phát hiện. Bè phái thần tiên đã lên kế hoạch tiêu diệt ngôi làng quái vật vì hiểu nhầm là các thế lực xấu xa.

2. Cách chơi Slime Legion.

Các thần tiên không điều tra rõ xem làng quái vật có ác độc hay không, họ ngay lập tức dẫn lực lượng tấn công ngôi làng quái vật bình yên trong tải Slime Legion mod. Trước nguy cơ bị xoá sổ bởi các lực lượng thần tiên, bạn hãy lãnh đạo các quá vật chống lại thảm hoạ diệt chủng đang hiện hữu trước mắt.

tải Slime Legion mod
Với lối chơi đơn giản, ở mỗi màn chơi sẽ có một số lượt di chuyển, hãy sử dụng chúng sao cho hợp lý để kết hợp các quái vật nhỏ lại với nhau để trở thành quái vật lớn với sức mạnh lớn hơn. Sau khi hết lượt di chuyển thì bè phái thần tiên sẽ tấn công ngôi làng của bạn. Hãy hợp sức chống trả và bảo vệ ngôi làng của bạn.

Slime Legion mod ios
Slime Legion mod với ngôi làng quái vật được lập nên dành riêng cho những quái vật có hình thù kỳ dị, tuy nhiên họ sống rất hoà đồng và tốt bụng, chưa từng làm hại người dân. Sự hiểu nhầm to lớn của thế lực thần tiên khiến họ đứng trước nguy cơ bị xoá sổ.

Slime Legion mod ipa
Niềm tin mù quáng rằng quái vật luôn là kẻ xấu đe doạ loài người, đã làm cho các thần tiên không biết phân biệt đúng sai mà làm theo suy đoán của mình. Ngôi làng quái vật đã bị uy hiếp, đã đến lúc các quái vật vùng lên chống trả để bảo vệ ngôi làng thân yêu của họ. Bạn hãy lãnh đạo các quái vật tấn công và đánh bại các thế lực thần tiên.

3. Tải và cài đặt Slime Legion MOD iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Slime Legion với các tính năng hack: Vô Hạn Lượt Di Chuyển, Bất Tử. Nhờ đó bạn có thể thoả thích kết hợp các quái vật lại với nhau để đạt được sức manh to lớn nhất nhằm chống lại sự tấn công của các thần tiên.

mod Slime Legion ios
Để tải được bản mod Slime Legion bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

  • 👉 Vô Hạn Lượt Di Chuyển.
  • 👉 Bất Tử.
Slime Legion (Vô Hạn Lượt Di Chuyển, Bất Tử)
Tải xuống Slime Legion (Vô Hạn Lượt Di Chuyển, Bất Tử) 
  • 👉 Vô Hạn Lượt Di Chuyển.
  • 👉 Bất Tử.
Tải Slime Legion 1.8.1 MOD
Tải xuống - 250MB

Không có bình luận

Xem bình luận
Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

    Bình luận