Trang chủ / Game MOD / Shadow Survival Shooter (Vô hạn Vàng, Kim Cương, Năng Lượng)

Shadow Survival Shooter (Vô hạn Vàng, Kim Cương, Năng Lượng)

MOD Shadow-Survival-Shooter-Games-icon1
 • Cập nhật
 • Phiên bản 1.2.53
 • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
 • Thể loại Game MOD
 • Appstore
[posts_like_dislike]
 • Phiếu bầu: 0
 • Bình luận: 0
5/5 - (17 bình chọn)
Phổ biến 38.42% 38.42%
5/5 - (17 bình chọn)

1. Giới thiệu Shadow Survival Shooter.

Chào mừng đến với cuộc chiến sinh tồn chống lại bè phái lũ zombie trong Shadow Survival Shooter mod ios. Bạn hoá thân làm 1 hero bị đẩy vào vùng đất đầy rẫy các xác sống với đủ các thể loại mạnh yếu khác nhau với mục đích duy nhất là tiêu diệt và ăn thịt bạn.

Video chơi thử các tính năng bản mod Shadow Survival Shooter.

Trong game cung cấp cho bạn hàng chục loại vũ khí với tính sát thương khác nhau. Hãy lựa chọn cho mình các loại vũ phí phù hợp với phong cách của bạn và chiến đấu với lũ zombie đông như kiến cỏ.

2. Cách chơi Shadow Survival Shooter MOD.

Với lối chơi vô cùng đơn giản, trong Shadow Survival Shooter hack ios. Bạn bị nhốt trong vùng đất nhỏ và không có lối thoát, hãy sử dụng các vũ phí sẵn có thể né tránh cũng như tiêu diệt đám zombie này. Không để cho chúng làm tổn thương bạn và tất nhiên để sống sót thì bạn phải tiêu diệt hết bọn quá ghê rợn này.

Shadow Survival Shooter mod ios
Bạn chỉ có thể di chuyển trong một phạm vu nhỏ nhất định. Trong khi lũ quái có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trên bản đồ một cách bất ngờ nếu bạn không để ý thì sẽ bị bọn chúng tấn công. Hãy nhanh tay tránh né và di chuyển cho thật khéo léo để giữ lại mạng sống của mình.

tải mod Shadow Survival Shooter ios
Trong Shadow Survival Shooter mod tiền, bạn hãy mở rương để nhận được các loại vũ khí mới cũng như các điểm nâng cấp vũ khí. Nhờ đó bạn có thể gia tăng sức mạnh cho hero và dành được cơ hội chiến thắng giữa các làn sóng zombie đàn đàn lớp lớp.

Ở mỗi hiệp đấu bạn có khả năng mang tối đa lên đến 6 loại vũ khí khác nhau, hãy tận dụng sức mạnh của chúng để chống trả lại lũ quái. Các vũ khí sẽ tự động bắn vào các mục tiêu gần bạn nhất, vì vậy hãy căn khoảng cách phù hợp để quái không thể chạm vào bạn.

Shadow Survival Shooter hack ipa
Cách chơi trong tải Shadow Survival Shooter hack ios rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng 1 tay để di chuyển cũng như tránh né.

3. Tải và cài đặt Shadow Survival Shooter MOD iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Shadow Survival Shooter iOS với các tính năng: Vô hạn Vàng, Kim Cương, Năng Lượng. Nhờ đó bạn có thể mở rương báu vật để nhận các vũ khí, nhân vật và skill mới và nâng cấp sức mạnh cho các loại vật phẩm. Vậy việc sinh tồn và dành chiến thắng trước bè phái lũ quái là điều dễ trong tầm tay.

Shadow Survival Shooter mod tiền
Để tải được bản mod Shadow Survival Shooter bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

Shadow-Survival-Shooter-Games-icon1
Tải xuống  Shadow Survival Shooter (Vô hạn Vàng, Kim Cương, Năng Lượng) 
 • 👉 Vô hạn Kim Cương.
 • 👉 Vô hạn Vàng.
 • 👉 Vô hạn Năng Lượng.
 • 👉 Nâng Cấp Đồ Max.
Tải Shadow Survival Shooter MOD
Tải xuống - 200MB

Bình luận