Trang chủ / Game MOD / SAS Zombie Assault 4 (Mod Bất Tử)

SAS Zombie Assault 4 (Mod Bất Tử)

SAS Zombie Assault 4 (Mod Bất Tử)
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
5/5 - (13 bình chọn)

1. Giới thiệu game bắn quái SAS Zombie Assault 4 MOD.

Với cốt truyện đơn giản trong SAS Zombie Assault 4 mod ios thế giới bị tấn công bởi một loại virut biến tất cả người dân trở thành zombie. Chỉ còn một số ít người sống sót chống đỡ và tiêu diệt lũ zombie đông đảo và khát máu đã sẵn sàng tấn công con người, đe dọa sự sinh tồn của chúng ta.

Để đẩy lùi lũ zombie bạn cần tập hợp những người sống sót và huấn luyện họ trở thành lực lượng tinh nhuệ và vũ khí hiện đại.

Video chơi thử tính năng SAS Zombie Assault 4 MOD

2. Cách chơi SAS Zombie Assault 4 MOD.

Lối chơi đơn giản, bạn chỉ cần cầm vũ khí lên và bắn và bắn, chỉ cần bắn và né lũ zombie. Hãy tiêu diệt hết chúng và giải cứu những người dân vô tội đang chịu sự uy hiếp của zombie. SAS Zombie Assault 4 hack ios cung cấp rất nhiều các loại súng và vũ khí khác nhau, trong quá trình chơi bạn có thể nhặt được các hòm mà lũ zombie khi bị tiêu diệt rơi ra, mở các hòm đó và bạn sẽ nhận được các loại vũ khí.

SAS Zombie Assault 4 hack ios
Khi đám zombie tấn công đến gần bạn có thể di chuyển xung quanh để tránh bị tiếp cận. Vừa di chuyển vừa chiến đấu sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Đừng tự dồn mình vào chân tường khi di chuyển tự do không có mục đích. Hãy quan sát cẩn thận và xem mình cần phải làm gì trong những tình huống khó khăn.

SAS Zombie Assault 4 mod bất tử ios

3. Cách tải SAS Zombie Assault 4 hack iOS.

SAS Zombie Assault 4 mod ios là một game bắn zombie vừa khó vừa dễ, bởi lũ zombie rất cứng đầu bạn không dễ có thể tiêu diệt chúng và lũ zombie sẽ bán đuổi bạn sát sao và chỉ cần bạn lỡ bước thì khả năng bị chúng tấn công là điều khó mà tránh khỏi.

SAS Zombie Assault 4 mod ios
iOSVui.Com gửi đến các bạn bản mod SAS Zombie Assault 4 với tính năng mod Bất Tử, nhờ vậy bạn có thể thoả thích và tự tin tiêu diệt lũ quái mà không sợ bị chúng tấn công.

Để tải được bản mod SAS Zombie Assault 4 bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

  1. 👉 Bất Tử.
SAS Zombie Assault 4 (Mod Bất Tử)
Tải xuống SAS Zombie Assault 4 (Mod Bất Tử) 

Không có bình luận

Xem bình luận
Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

    Bình luận