Trang chủ / Game MOD / Rogue with the Dead MOD iOS (Vô hạn Vàng và Rương Báu)

Rogue with the Dead MOD iOS (Vô hạn Vàng và Rương Báu)

Rogue with the Dead MOD iOS (Vô hạn Vàng và Rương Báu)
  • Phiên bản 1.8.1
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
5/5 - (43 bình chọn)

1. Giới thiệu game nhàn rỗi Rogue with the Dead.

Chống lại sự xâm lược của các loài quái vật bằng cách chỉ huy đội quân của mình để tham chiến chống lại kẻ thù trong Rogue with the Dead mod ios. Bạn sẽ phải nâng cấp quân đội liên tục để có thể tiêu diệt quái vật ngày càng mạnh và ghê gớm hơn.

Video chơi thử tính năng mod Rogue with the Dead.

Chiến đấu cùng với đội quân và đánh bại quái vật để dành lại sự yên bình của thế giới này, Bạn sẽ là thủ lĩnh dẫn dắt quân đội và đẩy lùi sự tiến công của quỷ dữ.

2. Cách chơi và cốt truyện.

Với lối chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chạm chạm và chạm những ngón tay của mình vào những ác quỷ đang tiến tơi thành luỹ của mình, đừng quên xin thêm quân đội để trợ giúp bạn nhờ đó bạn sẽ không cần phải chạm tay quá nhiều nhé, sẽ dễ mỏi tay lắm đó.

tải Rogue with the Dead mod ios
Bạn sẽ cần tiêu diệt hết lũ ác quỷ tay chân trước khi chạm trán với chúa quỷ, bởi vì trùm cuối luôn là kẻ mạnh và lẩn khuất khó nhằn nhất. Để vượt qua và bảo vệ thành công vương quốc của bạn thì phải tiêu diệt hết ác quỷ cũng như tên boss cuối cùng này.

Rogue with the Dead hack ipa
Loài người muốn bình yên, nhưng trên đời không có gì là dễ dàng cả. Chỉ có cách đứng lên và chiến đấu đó chính là cách duy nhất để bảo vệ sự yên bình này, sẽ có đổ máu nhưng không có sự hoà bình nào mà lại không đổ máu cả, đó là sự đánh đổi và hy sinh.

Rogue with the Dead hack ios
Hãy triệu tập mọi nguồn lực trong nhân dân để tạo nên đội quân mạnh mẽ và thiện chiến nhất nhằm đẩy lùi sự tiến công của kẻ thù, đừng quên nâng cấp skill và sức mạnh của quân đội nếu như không bạn sẽ bị thất thủ. Kết hợp những người lính lại với nhau thành nhiều lớp nhằm tạo nên đội hình vững chắc bất khả xâm phạm.

3. Cách tải và cài đặt Rogue with the Dead MOD cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Rogue with the Dead với các tính năng hack Vô hạn Vàng và Rương Báu. Nhờ các tính năng trên bạn có thể dễ dàng nâng cấp quân đội cho mình nhằm chống lại sự xâm lược của lũ quỷ hung hãn đang tiến tới trình trì và tiêu diệt người dân vô tội, hãy dành lại sự hoà bình cho thế giới này.

hack Rogue with the Dead ios
Để tải được bản mod Rogue with the Dead bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

  • 👉 Vô hạn Vàng.
  • 👉 Vô hạn Mở Rương.
Rogue with the Dead MOD iOS (Vô hạn Vàng và Rương Báu)
Tải xuống Rogue with the Dead MOD iOS (Vô hạn Vàng và Rương Báu) 
  • 👉 Vô hạn Vàng.
  • 👉 Vô hạn Mở Rương.
Tải Rogue with the Dead Mod
Tải xuống - 200MB

Không có bình luận

Xem bình luận
Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

    Bình luận