Trang chủ / Game MOD / Roblox MOD iOS (Nhảy Cao, Bay Trên Mây, Speed +)

Roblox MOD iOS (Nhảy Cao, Bay Trên Mây, Speed +)

MOD Roblox-icon1
  • Cập nhật
  • Phiên bản 2.594.524
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 0
  • Bình luận: 0
5/5 - (107 bình chọn)
Phổ biến 11.66% 11.66%
5/5 - (107 bình chọn)

1. Giới thiệu trò chơi Roblox.

Bạn sẽ được tạo dựng một nhân vật hoàn toàn theo trí tưởng tượng của bạn từ siêu anh hùng cho đến những nhân vật trong hoạt hình hoặc nhân vật do chính bạn tưởng tượng ra với các trang phục được tạo dựng sẵn với cửa hàng đa dạng, quần áo và phụ kiện đi kèm siêu ngầu.

Video chơi thử tính năng bản mod Roblox.

2. Cốt truyện và cách chơi.

Roblox hack ipa là vũ trụ ảo tột đỉnh cho phép bạn chơi, tạo, chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè và trở thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Hãy cùng chơi với hàng triệu người và khám phá sự đa dạng vô tận trong các thế giới bao la được cộng đồng toàn cầu tạo ra!

Roblox mod ipa

Roblox là trò chơi cho phép người chơi có thể tạo thế giới bằng ngôn ngữ lập trình Lua trên phần mềm Roblox Studio. Người dùng có thể lập trình ngôn ngữ bằng Roblox Studio. Họ có thể tự tạo các sản phẩm, hoặc vượt qua trò chơi để có Robux.

Roblox hack ios

Hãy sáng tạo và phô diễn phong cách độc đáo của bạn! Tùy chỉnh hình đại diện với vô số loại mũ, áo, khuôn mặt, trang bị và các món đồ khác. Với danh mục vật phẩm không ngừng gia tăng, không có giới hạn đối với diện mạo bạn có thể tạo.

tải Roblox hack

Roblox Studio là một phần mềm để người chơi tạo trò chơi và phát triển trò chơi của họ trên Roblox mod ios. Mọi người chơi được phép tạo thế giới theo ý tưởng của chính mình, làm các dịch vụ trả phí trong trò chơi hoặc sản phẩm dành cho nhà phát triển để kiếm lợi nhuận trên (Robux).

3. Cách tải và cài đặt Roblox MOD cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Roblox với các tính năng hack: Nhảy Cao, Bay Trên Mây, Speed +. Nhờ đó bạn có thể sử dụng các tính năng đặc biệt trên vào những lúc cần thiết nhằm phục vụ lợi ích của mình.

Roblox mod ios
Để tải được bản mod Roblox bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

Roblox-icon1
Tải xuống  Roblox MOD iOS (Nhảy Cao, Bay Trên Mây, Speed +) 
  • 👉 Nhảy Cao.
  • 👉 Bay Trên Mây.
  • 👉 Speed +.
Tải Roblox MOD
Tải xuống - 200MB

Bình luận