Trang chủ / Game MOD / ONE PIECE TREASURE CRUISE (Bất Tử, One Hit)

ONE PIECE TREASURE CRUISE (Bất Tử, One Hit)

ONE PIECE TREASURE CRUISE (Bất Tử, One Hit)
 • Phiên bản 13.1.3
 • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
 • Thể loại Game MOD
5/5 - (47 bình chọn)

1. Giới thiệu game đảo hải tặc ONE PIECE TREASURE CRUISE.

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh manga nổi tiếng cùng tên ONE PIECE TREASURE CRUISE mod ios đã quá quen thuộc với thế hệ 8X 9X với tựa đề tiếng Việt là Đảo hải tặc. Nhiệm vụ của bạn cùng nhóm anh em là truy tìm báu vật trên các hòn đảo trên cuộc hành trình phiêu lưu vô cùng khó khăn trước mắt.

Video chơi thử các tính năng bản mod ONE PIECE TREASURE CRUISE.

Hãy xây dựng đội quân cướp biển và cùng kết hợp với các nhân vật khác để tạo lên đội cướp biển hùng mạnh nhằm vơ vét toàn bộ báu vật trên đời và trở thành vua cướp biển.

2. Cốt truyện và cách chơi ONE PIECE TREASURE CRUISE.

Khám phá thế giới cướp biển rộng lớn với nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn trước mắt trong ONE PIECE TREASURE CRUISE hack ios. Rất nhiều thử thách đang chờ đợi bạn, bạn sẽ cùng đồng bọn đặt chân xuống chiến thuyền và chu du khắp 5 châu cùng hải tặc mũ rơm, bạn có muốn đặt chân đến những vùng đất mới không ?

tải ONE PIECE TREASURE CRUISE mod ios
Rất nhiều thử thách khó khăn đang chờ đợi bạn cùng đồng bọn trước mắt, bởi vậy nhiệm vụ của bạn là chuẩn bị các kỹ năng chiến đấu và các skill đặc biệt để có thể đối phó với tất cả các kẻ thù trước mắt.

ONE PIECE TREASURE CRUISE mod ipa
Bắt đầu các cuộc hành trình chiến đấu nhằm chinh phục các hòn đảo để trở thành vua hải tặc, để làm được điều đó thì bạn cùng team của mình phải hạ được các nhóm cướp biển khác, chúng vô cùng đông và hung hãn đấy nhé, nếu không chuẩn bị tốt bạn có thể thất bại đấy.

ONE PIECE TREASURE CRUISE hack ipa
ONE PIECE TREASURE CRUISE mod ipa có lối chơi theo lượt, bạn sẽ là người đánh trước, hãy tận dụng lợi thế đó để có thể dành chiến thắng nhé.

3. Cách tải và cài đặt ONE PIECE TREASURE CRUISE cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod ONE PIECE TREASURE CRUISE với các tính năng hack: Bất Tử, One Hit. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng dành chiến thắng trước tất cả các nhóm cướp biển khác để trở thành vua cướp biển trong đảo hải tặc.

ONE PIECE TREASURE CRUISE hack ios
Để tải được bản mod ONE PIECE TREASURE CRUISE bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

 • 👉 One Hit.
 • 👉 Bất Tử.
 • Chú ý: Mình up 2 bản, 1 là bản thường dùng để chơi qua màn hướng dẫn, sau đó bạn cài đè bản hack lên và chơi tiếp là sẽ không bị mắc ở màn hướng dẫn nhé. "Xem video ở mô tả game để biết cách làm nếu chưa rõ"
ONE PIECE TREASURE CRUISE (Bất Tử, One Hit)
Tải xuống ONE PIECE TREASURE CRUISE (Bất Tử, One Hit) 
 • 👉 One Hit.
 • 👉 Bất Tử.
 • Chú ý: Mình up 2 bản, 1 là bản thường dùng để chơi qua màn hướng dẫn, sau đó bạn cài đè bản hack lên và chơi tiếp là sẽ không bị mắc ở màn hướng dẫn nhé. "Xem video ở mô tả game để biết cách làm nếu chưa rõ"
Tải ONE PIECE TREASURE CRUISE Mod
Tải xuống - 100Mb
Tải ONE PIECE TREASURE CRUISE Bản gốc
Tải xuống - 100MB

Không có bình luận

Xem bình luận
Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

  Bình luận