Trang chủ / Game MOD / Ninjas Creed Origins (Vô hạn Tiền, Kim Cương, Token)

Ninjas Creed Origins (Vô hạn Tiền, Kim Cương, Token)

MOD NinjasCreed-Origins-icon1a
 • Cập nhật
 • Phiên bản 4.6.0
 • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
 • Thể loại Game MOD
 • Appstore
[posts_like_dislike]
 • Phiếu bầu: 0
 • Bình luận: 0
5/5 - (33 bình chọn)
Phổ biến 29.28% 29.28%
5/5 - (33 bình chọn)

1. Giới thiệu game sát thủ Ninjas Creed Origins Mod.

Bạn muốn trở thành một ninja có nhiệm vụ làm sát thủ tiêu diệt các mục tiêu mà tổ chức áo đen yêu cầu, chào mừng bạn đến với Ninjas Creed Origins mod ios. Người chơi sẽ nhận các nhiệm vụ tiêu diệt các trùm băng đảng mafia, những tên tội phạm nguy hiểm và phá vỡ các cuộc giao dịch đen giữa các băng đảng.

Video chơi thử các tính năng bản mod Ninjas Creed Origins. 

Sở hữu những kỹ năng được rèn luyện từ bé vô cùng khắc nhiệt của giới ninja, với những trang bị vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả cao như: Cung tên, nỏ và phi tiêu. Đừng xem thường những loại vũ khí ngầm trên bởi chúng không hề phát ra âm thanh gây chú ý như các loại súng.

2. Cách chơi và cốt truyện Ninjas Creed Origins.

Trong Ninjas Creed Origins hack ios, bạn phải sử dụng nhiều kỹ năng như quan sát từ xa, tính toán kẻ thù nào sẽ phải tiêu diệt đầu tiên để không đánh động những kẻ khác, ngắm bắn và tẩu thoát, Bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ từ xa và không làm kẻ địch phát hiện.

tải Ninjas Creed Origins mod ios
Với cách chơi và điều khuyển đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển đích ngắm và kéo cung để bắn miễn sao trúng mục tiêu là bạn đã có thể hạ chúng. Đừng để bị lộ hành tung, bởi những tên trùm luôn luôn có hàng hàng lớp lớp những bảo vệ với kỹ năng điêu luyện và vũ khí nóng trang bị tận răng.

Ninjas Creed Origins mod money
Với hệ thống vũ khí đa dạng, bạn có thể mua các loại cung tên đơn hoặc đôi cũng như các ám khí lên đến hàng chục loại khác nhau. Hãy lựa chọn vũ khí phù hợp nhất mà bạn yêu thích, bởi những sát thủ chuyên nghiệp luôn có vũ khí mà họ yêu thích.

Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định, hãy sử dụng số tiền đó để mua sắm và nâng cấp các vũ khí nhằm thực hiện các nhiệm vụ ngày càng tốt hơn.

Ninjas Creed Origins hack ipa
Tải Ninjas Creed Origins mod ios có rắt nhiều lối chơi khác nhau và hệ thống nhiệm vụ nhiều vô kể, sẽ giúp bạn không bị nhàm chán khi bị lặp đi lặp lại một cách chơi.

3. Tải và cài đặt Ninjas Creed Origins mod cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Ninjas Creed Origins với các tính năng: Vô hạn Tiền, Kim Cương, Token. Nhờ vậy bạn hoàn toàn có thể mua sắm và nâng cấp những vũ khí mà bạn yêu thích nhằm phục vụ cho các nhiệm vụ ám sát khó khăn nhất.

Ninjas Creed Origins mod ios
Để tải được bản mod Ninjas Creed Origins bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

NinjasCreed-Origins-icon1a
Tải xuống  Ninjas Creed Origins (Vô hạn Tiền, Kim Cương, Token) 
 • 👉 Vô hạn Tiền.
 • 👉 Vô hạn Kim Cương.
 • 👉 Vô hạn Token.
 • 👉 Mua sắm trong game miễn phí. "Vào Shop nhấn Mua rồi nhấn Huỷ là đc"
 • "Cảnh báo: Chỉ mua tầm 4, 5 lần và vài tuần mới mua tiếp nếu không bị sẽ bị band acc"
Tải Ninjas Creed Origins Mod
Tải xuống - 300MB

Bình luận