Trang chủ / Game MOD / My Cruise (Vô hạn Tiền, Kim Cương, Năng Lượng và Chứng Chỉ)

My Cruise (Vô hạn Tiền, Kim Cương, Năng Lượng và Chứng Chỉ)

MOD My-Cruise-icon1
 • Cập nhật
 • Phiên bản 1.2.0
 • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
 • Thể loại Game MOD
 • Appstore
[posts_like_dislike]
 • Phiếu bầu: 2
 • Bình luận: 0
4.9/5 - (16 bình chọn)
Phổ biến 69.47% 69.47%
4.9/5 - (16 bình chọn)

1. Giới thiệu game My Cruise MOD.

Cùng khởi hành và du lịch vòng quanh thế giới cùng siêu du thuyền trong My Cruise mod ios. Bạn có thể thưởng thức các món ăn, đồ uống siêu ngon, hay tham gia vào các tiệc giải trí luôn ngập tràn tiện ích trên siêu du thuyền.

Video chơi thử bản tính năng bản mod My Cruise

Bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thư giãn sung sướng trên du thuyền, các phòng khách sang trọng. Những dịch vụ xem phim, thể thao, ca nhạc, bể bơi hạng sang sẽ giúp bạn xả xì trét.

2. Nội dung và cách chơi My Cruise MOD.

My Cruise mod ios sẽ đưa bạn đến khắp chân trời góc bể, tham quan các cảnh đẹp khắp nơi trên thế giới. Khi đến các vùng đất mới bạn sẽ được xuống du thuyền để trải nghiệm. Phong cảnh, văn hoá và món ăn đặc sản vùng miền.

Tải mod My Cruise ios
Nhiệm vụ của bạn là nâng cấp và hoàn thiện siêu du thuyền đang dở dang. Nhờ đó mới thu hút được nhiều du khác hơn. Hãy mua sắm đồ đạc, nâng cấp chúng để phục vụ du khách, đừng quên mở thêm các gian hàng để giúp khách hàng trải nghiệm tuyệt vời.

Sở hữu một siêu du thuyền là điều không dễ dàng bởi chúng vô cùng đắt đỏ. Cũng như chi phí vận hành vô cùng lớn. My Cruise hack tiền giúp bạn trở thành ông chủ lớn với tiền bạc và giầu sang. Hãy điều hành và xây dựng siêu du thuyền để thu hút các du khách sang trọng.

My Cruise mod ios
Tham gia các sự kiện và trải nghiệm mới mẻ trong lúc di chuyển trên biển. Ăn uống, nghỉ ngơi và vui chơi theo sở thích của mình. Sau khi đã có nguồn thu nhập đủ lớn bạn cần tiến hành sự cải tiến.

Giống như một thế giới thu nhỏ, trên My Cruise có đủ loại người từ giầu sang, cho đến trung lưu và cả dân nghèo khó. Vì rất nhiều tâng lớp khác nhau do vậy bạn cũng sẽ tạo nên nhiều dịch vụ phù hợp với từng tầng lớp đó.

My Cruise hack ios

3. Cách tải và cài đặt My Cruise MOD.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod My Cruise với tính năng: Vô hạn Tiền, Kim Cương, Năng Lượng và Chứng Chỉ. Nhờ đó bạn có thể xây dựng và nâng cấp cũng như thuê người làm cho siêu du thuyền sang trọng của bạn.

My Cruise mod ios
Để tải được bản mod My Cruise bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com . Sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

My-Cruise-icon1
Tải xuống  My Cruise (Vô hạn Tiền, Kim Cương, Năng Lượng và Chứng Chỉ) 
 1. 👉 Vô hạn Tiền.
 2. 👉 Vô hạn Đá Quý.
 3. 👉 Vô hạn Năng Lượng.
 4. 👉 Vô hạn Chứng Chỉ.
 5. 👉 Mua sắm mọi thứ miễn phí. "Nhấn Mua rồi nhấn Huỷ là được"
Tải My Cruise MOD
Tải xuống - 200MB

Bình luận