Trang chủ / Game MOD / Monster Legends Collect them (Tự động thắng, Luôn được 3 sao)

Monster Legends Collect them (Tự động thắng, Luôn được 3 sao)

MOD Monster-Legends-Collect-icon1
  • Cập nhật
  • Phiên bản 16.1.1
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 0
  • Bình luận: 0
5/5 - (47 bình chọn)
Phổ biến 41.93% 41.93%
5/5 - (47 bình chọn)

1. Giới thiệu game Monster Legends Collect them.

Chào mừng đến với game đấu trường quái vật Monster Legends mod ios, nơi bạn sẽ xây dựng ngôi làng cho các loài quái thú, bạn có nhiệm vụ nuôi dậy và huấn luyện chúng, sau đó bạn cùng team quái thú sẽ chiến đấu với các team khác để tìm ra nhà vô địch trong đấu trường thú này.

Video chơi thử các tính năng bản mod Monster Legends iOS.

2. Cốt truyện và cách chơi đấu trường quái vật Monster Legends.

Monster Legends hack ios có lối chơi rất đơn giản bạn tạo ra ngôi làng và thu phục các loài quái vật riêng cho mình, nuôi và chăm sóc chúng, cũng như dậy chúng các skill chiến đấu khác nhau phù hợp với từng quái một.

tải Monster Legends mod ios
Với mỗi trận chiến bạn có thể sử dụng tối đa 3 quái vật để tham gia chiến đấu, mỗi quái vật sẽ có lượt đánh theo thứ tự, bạn sẽ dành chiến thắng nếu như tiêu diệt hết quái thú của bên đối thủ.

Monster Legends mod ipa
Bạn có nhiệm vụ nuôi dậy quái thú, nâng cấp hòn đảo của mình cũng như bảo vệ nó khỏi sự xâm lược của các đối thủ muốn tấn công hòn đảo của bạn. Hãy mở rộng vùng đất của bạn và xây dựng thành phố quái vật trở nên to đẹp hơn nhé.

tải Monster Legends hack ios
Đồ hoạ cũng như âm thanh trong game rất đẹp và ấn tượng, kèm lối chơi cuốn hút sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi Monster Legends hack ipa.

3. Cách tải và cài đặt mod Monster Legends cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Monster Legends với các tính năng hack: Tự động thắng, Luôn được 3 sao nhờ các tính năng trên bạn có thể dễ dàng vượt qua các màn chơi và đạt được các phần thưởng lớn nhất giúp bạn phát triển hòn đảo quái vật của mình trở nên đông vui hơn.

Monster Legends hack ipa
Để tải được bản mod Monster Legends bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

Monster-Legends-Collect-icon1
Tải xuống  Monster Legends Collect them (Tự động thắng, Luôn được 3 sao) 
  • 👉 Tự động thắng.
  • 👉 Luôn đạt 3 sao.
Tải Monster Legends MOD
Tải xuống - 200MB

Bình luận