Trang chủ / Game MOD / Monopoly Cờ tỷ phú (Mở khoá Packs, Themes, Boards, Tokens)

Monopoly Cờ tỷ phú (Mở khoá Packs, Themes, Boards, Tokens)

Monopoly Cờ tỷ phú (Mở khoá Packs, Themes, Boards, Tokens)
 • Phiên bản 1.9.6
 • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
 • Thể loại Game MOD
5/5 - (23 bình chọn)

1. Giới thiệu game Cờ tỷ phú Monopoly MOD.

Chào mừng đến với trò chơi Cờ tỷ phú Monopoly mod ios, nơi bạn cùng với 3 người chơi khác cùng tung xúc xắc 6 mặt lên bàn cờ lấy cảm hứng từ những thành phố lớn nổi tiếng trên thế giới. Monopoly mod bạn có thể trở thành một kẻ phá sản hoặc một tỷ phú trong trò chơi đỏ đen này.

Video chơi thử các tính năng của bản mod cờ tỷ phú Monopoly iOS.

Trò chơi được phát hành từ thế kỷ trước bằng bàn cờ giấy, đến nay đã hơn 100 năm tuy nhiên sức hút của nó vẫn chưa hề suy giảm. Tựa game Cờ tỷ phú Monopoly hack ios nay được đem lên nền tảng di động iOS với các tính năng vượt trội như có thể chơi online với hàng triệu người khác trên khắp thế giới.

2. Cách chơi Cờ tỷ phú Monopoly iOS.

Với lối chơi theo phong cách đỏ đen, Monopoly mod ios cung cấp cho bạn 2 con xúc xắc. Nhiệm vụ của bạn là thả xúc xắc làm sao điểm càng cao các tốt, nếu 2 con xúc xác cùng 1 số điểm thì bạn sẽ được gieo thêm 1 lượt nữa nhé.

Monopoly mod ios
Tiền có thể kiếm được hoặc bị mất thông qua các thẻ Chance hoặc Community Chest. Tìm ra người chiến thắng và loại bỏ những kẻ thua cuộc là quy luật của Monopoly mod.

Để bắt đầu trò chơi Monopoly hack bạn cần tối thiểu 2 người chơi và tối đa là 8 người. Khi càng đông người chơi thì mức độ nguy hiểm sẽ càng thấp. Với chế độ chơi theo lượt, vào trận tất cả mọi người sẽ cùng lúc thả xúc xắc, ai có điểm số cao nhất sẽ là người đi trước.

Tải mod Monopoly ios
Sẽ không ai muốn trở thành người bị phá sản, để điều đó không diễn ra Bạn cần đánh bại những người chơi khác và trở thành một người giầu có.

Bạn có thể chơi offline hoặc online với mọi người trên toàn thế giới, bởi vậy sự cạnh tranh và độ khó là rất nhiều. Hãy cẩn thận nếu bạn không muốn trở thành một kẻ ăn xin đầu đường xó chợ nhé 🙂

mod Monopoly ios

3. Cách tải Cờ tỷ phú Monopoly MOD.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Monopoly với các tính năng: Mở khoá Packs, Themes, Boards, Tokens. Nhờ đó bạn có thể sử dụng toàn bộ các bản đồ và xúc xắc trong game. Hãy sử dụng chúng cho hợp lý để trở thành người chiến thắng nhé.

tải Monopoly mod ios
Để tải được bản mod Monopoly bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

 1. 👉 Mở khoá Packs.
 2. 👉 Mở khoá Themes.
 3. 👉 Mở khoá Boards.
 4. 👉 Mở khoá Tokens.
Monopoly Cờ tỷ phú (Mở khoá Packs, Themes, Boards, Tokens)
Tải xuống Monopoly Cờ tỷ phú (Mở khoá Packs, Themes, Boards, Tokens) 
 1. 👉 Mở khoá Packs.
 2. 👉 Mở khoá Themes.
 3. 👉 Mở khoá Boards.
 4. 👉 Mở khoá Tokens.
Tải Monopoly MOD
Tải xuống - 550MB

Không có bình luận

Xem bình luận
Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

  Bình luận