Trang chủ / Game MOD / Last Ultima (Bất Tử, Không cần chờ hồi chiêu)

Last Ultima (Bất Tử, Không cần chờ hồi chiêu)

Last Ultima (Bất Tử, Không cần chờ hồi chiêu)
  • Phiên bản 0.1.7
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
5/5 - (39 bình chọn)

1. Giới thiệu game nhập vai Last Ultima.

Last Ultima mod ios là game nhập vai đánh quái online, bạn sẽ thành lập team riêng cho mình cùng với những thú cưng cưỡi trên lưng và trinh phạt tất cả các loại quái đang gây nguy hiểm đến sự hoà bình của loài người trên trái đất.

Video chơi thử tính năng Last Ultima mod ios.

Cùng lạc vào xứ sở thần tiên trong Last Ultima hack ios, game có đồ hoạ tuyệt đỉnh cùng vô vàn nhân vật tạo hình khác nhau thoả sức để bạn lựa chọn. Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là đánh và tiêu diệt quái vật trong thế giới huyền bí.

2. Cốt truyện và cách chơi Last Ultima.

Xứ sở thần tiên đang bị đám quái vật địa ngục xâm phạm, chúng muốn tiêu diệt hết các thần tiên để thôn tính xứ sở của các vị thần và dành quyền kiểm soát tam giới. Trong game online Last Ultima mod ipa bạn sẽ phải tạo lập team thần tiên kết hợp cùng với các thú cưng của mình nhằm chống lại sự xâm chiếm của bộ tộc quái.

tải Last Ultima mod ios
Tải Last Ultima mod ios là game nhập vai online, do vậy bạn có thể chơi online cùng với rất nhiều các người chơi khác trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể mua bán và trao đổi các nhân vật mà mình thích với các người chơi khác.

Last Ultima mod ipa
Chỉ có vài nút đánh đơn giản trong Last Ultima ios, game cung cấp cho bạn một số tuyệt chiêu nhất định tương ứng với mỗi nhân vật khác nhau. Hãy sử dụng chúng sao cho hợp lý để có thể tiêu diệt lũ quái một cách nhanh gọn nhất.

Last Ultima hack ios
Đồ hoạ trong game là điểm mình đánh giá rất cao, bởi độ sắc nét cũng như các nhân vật có tạo hình rất đẹp, hiệu ứng khi đánh cũng vô cùng bắt mắt, game chỉ nặng hơn 1Gb tuy nhiên độ mượt rất tuyệt vời khi xuất chiêu mà không bị hạ FPS.

3. Cách tải và cài đặt Last Ultima mod cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Last Ultima với các tính năng hack: Bất Tử, Không cần chờ hồi chiêu. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi và dễ dàng tiêu diệt hoàn toàn bọ quái đang muốn tiêu diệt xứ sở của các thần tiên.

tải Last Ultima mod ios
Để tải được bản mod Last Ultima bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

  • 👉 Bất Tử.
  • 👉 Không cần chờ hồi chiêu.
Last Ultima (Bất Tử, Không cần chờ hồi chiêu)
Tải xuống Last Ultima (Bất Tử, Không cần chờ hồi chiêu) 
  • 👉 Bất Tử.
  • 👉 Không cần chờ hồi chiêu.
Tải Last Ultima Mod
Tải xuống - 1.3Gb

Không có bình luận

Xem bình luận
Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

    Bình luận