Trang chủ / Game MOD / Làng Zombie Town Survivor ( Vô hạn Vàng, Năng Lượng, Rương Báu)

Làng Zombie Town Survivor ( Vô hạn Vàng, Năng Lượng, Rương Báu)

MOD làng zombie mod ios
  • Cập nhật
  • Phiên bản 1.7.3
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 6
  • Bình luận: 0
5/5 - (20 bình chọn)
Phổ biến 90.57% 90.57%
5/5 - (20 bình chọn)

1. Giới thiệu game Làng Zombie Town Survivor MOD.

Làng Zombie mod ios là thể loại game sinh tồn chiến thuật tháp thủ thành. Nhiệm vụ của bạn và người dân là bảo vệ ngôi làng thân yêu của mình. Nhận được thông tin lũ zombie đang tiến vào ngôi làng và có thể bắt và ăn thịt người dân vô tội. Bạn cùng các cư dân trong làng sẽ phải tìm và trốn thật kỹ trong ngôi nhà là nơi trú ẩn an toàn của mình.

Video chơi thử các tính năng bản mod Làng Zombie.

Video hướng dẫn mod Làng Zombie.

Hãy đào vàng trong hầm trú ẩn và sử dụng vàng để mua các trang bị. Vũ khí nhằm đẩy lùi và tiêu diệt lũ zombie cùng tên trùm. Nhờ đó bạn cùng người dân sẽ lấy lại được sự bình yên cho ngôi làng yêu quý.

2. Cách chơi game Làng Zombie Town Survivor MOD.

Làng Zombie mod gold có lối chơi vô cùng đơn giản của thể loại game thủ thành chiến thuật. Hãy cố gắng đào thật nhiều vàng để có thể mua các vũ khí như Tên Lửa, Súng Phòng Không, Máy Đào Vàng … Bố trí vũ khí và nâng cấp chúng làm sao thật tối ưu nhằm ngăn cản sự công phá của bè lũ zombie.

Mẹo cho bạn là hãy mua và nâng cấp máy tạo năng lượng, nhờ đó bạn có thể đủ cấp độ nâng cấp vũ khí chính. Đừng quên nâng cấp cánh cửa, bởi nó là mục tiêu đầu tiên mà zombie sẽ công phá căn hầm của bạn. Tất nhiên muốn mua sắm và nâng cấp các trang bị vũ khí thì việc Vàng ở đâu mới là quan trọng. Bởi vậy đừng quên nâng cấp đào vàng để có thể nhận được số lượng Vàng nhiều nhất có thể nhé.

Bạn và dân làng chỉ có thể chiến thắng khi mà tên trùm zombie được tiêu diệt, còn không trùm sẽ ngày một tăng cấp độ để chống lại sự phản kháng của dân làng. Thế nên hãy cố gắng phòng thủ và đừng quên kết liễu trùm zombie càng sớm càng tốt nhé.

Bạn có thể nhận được các vũ khí mới và kết hợp nâng cấp vũ khí bằng cách mở rương báu vật trong Làng Zombie mod ios, hãy lựa chọn vũ khí cũng như vật phẩm phù hợp với từng trận đánh. Các cụ có câu biết địch biết ta trăm trận trăm thắng, bởi vậy hãy luôn luôn nâng cấp vũ khí. Nhờ vậy sự an toàn của bạn mới được đảm bảo.

3. Cách tải và cài đặt Làng Zombie Town Survivor MOD.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Làng Zombie với các tính năng: Mở rương vô hạn, vô hạn Vàng, Vô hạn Năng Lượng. Nhờ đó bạn có thể tìm kiếm và nâng cấp các loại vũ khí mới nhằm gia tăng khả năng phòng thủ và tiêu diệt quân thù. Với số lượng Vàng và Năng Lượng vô hạn thì việc trang bị vũ khí đầy nhà là việc vô cùng đơn giản, vì vậy tên trùm zombie sẽ không thoát khỏi cảnh ăn hành ngập răng.

Để tải được bản mod Làng Zombie bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

làng zombie mod ios
Tải xuống  Làng Zombie Town Survivor ( Vô hạn Vàng, Năng Lượng, Rương Báu) 
  1. 👉 Vô hạn Vàng.
  2. 👉 Vô hạn Năng Lượng.
  3. 👉 Mở Rương không giới hạn.
Tải Làng Zombie Town Survivor MOD
Tải xuống - 100MB

Bình luận