Trang chủ / Game MOD / Infantry Attack (Vô hạn Tiền, Vàng, Nâng Cấp Full Vũ Khí)

Infantry Attack (Vô hạn Tiền, Vàng, Nâng Cấp Full Vũ Khí)

MOD Infantry-Attack-icon1
 • Cập nhật
 • Phiên bản 1.17.2
 • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
 • Thể loại Game MOD
 • Appstore
[posts_like_dislike]
 • Phiếu bầu: 0
 • Bình luận: 0
5/5 - (35 bình chọn)
Phổ biến 36.31% 36.31%
5/5 - (35 bình chọn)

1. Giới thiệu game bắn súng Infantry Attack.

Chào mừng đến với trò chơi chiến tranh thế giới lần thứ 3, nơi bạn sẽ cầm súng lên và dành lại lẽ phải cho đất nước của mình trong Infantry Attack mod ios.

Video hướng dẫn mod Infantry Attack iOS.

Với phong cách chơi rất giống trò beach head được phát hành năm 2002, đây là trò chơi mà anh em 8X 9X không thể không biết đến, hầu như ở quán nét nào cũng cài trong thời kỳ đó, Infantry Attack hack ipa cũng có lối chơi giống như vậy nhưng rõ ràng là hay hơn và đẹp hơn rất rất nhiều lần.

2. Cốt truyện và cách chơi Infantry Attack.

Cách chơi vô cùng đơn giản, bạn sẽ được trang bị súng máy tự động với hoả lực mạnh và tiêu diệt hết các kẻ thù xâm lược đang tiến vào lô cốt nhằm chọc phá thành luỹ để chiếm được căn cứ của bạn.

Infantry Attack mod ios
Quân địch rất đông và được trang bị vũ khí hiện đại cũng như được sự trợ giúp của các máy bay không người lái và máy bay ném boom, nếu không để ý bạn sẽ bị tấn công dồn dập bởi vì kẻ thù xuất hiện cả ở trên bộ lẫn trên không.

tải Infantry Attack mod
Đừng quên nâng cấp vũ khí cũng như các lô cốt của bạn, nhờ đó bạn có thể nhận được các loại vũ khí mới với sức công phá cũng như tối tân hơn, nhờ đó bạn có thể tiêu diệt kẻ thù nhanh gọn nhất và giữ vững phòng tuyến của mình.

Infantry Attack hack ipa
Trong Infantry Attack hack tiền bạn cũng sẽ được trang bị những máy bay không người lái và lính nhằm bổ trợ phần nào cho bạn trong quá trình tiêu diệt quân thù, hãy tận dụng những lợi thế đó để không bị kẻ thù tấn công nhé.

3. Cách tải và cài đặt Infantry Attack mod cho iOS.

iOSVui.com gửi đến bạn bản mod Infantry Attack với các tính năng hack: Vô hạn Tiền, Vàng, Nâng Cấp Full Vũ Khí, tua nhanh quảng cáo. Nhờ vậy bạn có thể trang bị và nâng cấp các loại vũ khí phù hợp với sở thích và phong cách của mình, qua đó việc tiêu diệt kẻ thù là dễ dàng hơn khi nào hết.

tải hack Infantry Attack
Để tải được bản mod Infantry Attack bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

 

Infantry-Attack-icon1
Tải xuống  Infantry Attack (Vô hạn Tiền, Vàng, Nâng Cấp Full Vũ Khí) 
 • 👉 Vô hạn Tiền.
 • 👉 Vô hạn Vàng.
 • 👉 Nâng cấp súng max lever.
 • 👉 Tua nhanh quảng cáo.
Tải Infantry Attack Mod
Tải xuống - 600MB

Bình luận