Trang chủ / Game MOD / Idle Survivor Fortress Tycoon MOD iOS (Vô hạn Tiền và Kim Cương)

Idle Survivor Fortress Tycoon MOD iOS (Vô hạn Tiền và Kim Cương)

Idle Survivor Fortress Tycoon MOD iOS (Vô hạn Tiền và Kim Cương)
  • Phiên bản 1.1.3
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
5/5 - (43 bình chọn)

1. Giới thiệu game sinh tồn Idle Survivor Fortress.

Thế giới bị nhiễm một loài virut ngoài hành tinh khiến cho hầu hết người dân bị biến đổi thành xác sống, chúng luôn có suy nghĩ trong đầu là tìm thịt tươi để ăn, những người còn sống lập nên những căn cứ nhằm tiêu diệt và sinh tồn trước bầy zombie đông như kiến cỏ trong Idle Survivor Fortress mod ios.

Video chơi thử các tính năng bản mod Idle Survivor Fortress.

2 Cốt truyện, cách chơi và đồ hoạ.

Idle Survivor Fortress hack ipa có lối chơi rất đơn giản, bạn cùng những người sống sót còn lại xây dựng nên những căn cứ bí mật tại các bang của nước mỹ nhằm chống lại sự tấn công của xác sống cũng như tạo ra nơi sinh sống yên bình cho những người dân vô tội còn sống sót.

Idle Survivor Fortress mod ios
Có rất nhiều việc phải làm để có thể xây dựng nên các căn cứ này, bởi vậy tất cả mọi người sinh sống trong căn cứ sẽ phải cùng nhau làm việc, mỗi người sẽ phụ trách một công việc khác nhau tạo nên một xã hội thu nhỏ trong Idle Survivor Fortress mod vô hạn tiền.

Idle Survivor Fortress mod ipa
Mọi người sẽ phải xây dựng những thứ cơ bản nhất như nhà vệ sinh, đồng ruộng để cung cấp thức ăn, tháp pháo nhằm đầy lùi xác sống, những phòng thiết kế để xây dựng nên mọi thứ cần thiết và đừng quên xây dựng các trạm điện nhằm cung cấp năng lượng cho toàn bộ tiện ích.

Idle Survivor Fortress hack ios
Hãy xây dựng các căn cứ trở nên to và hiện đại hơn nhằm thu dung được càng nhiều người sống sót càng tốt, hãy đảm bảo cho người dân sự bình yên vui sống trước sự tấn công của đám xác sống bên ngoài tường thành.

3. Cách tải và cài đặt Idle Survivor Fortress MOD cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Idle Survivor Fortress ios với các tính năng hack: Vô hạn Tiền và Kim Cương. Với các tính năng vô hạn tiền trên bạn có thể xây dựng căn cứ của mình trợ nên hiện đại cũng như an toàn nhất dành cho sự sinh tồn của tất cả người dân.

tải Idle Survivor Fortress hack
Để tải được bản mod Idle Survivor Fortress bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

  • 👉 Vô hạn Tiền.
  • 👉 Vô hạn Kim Cương.
Idle Survivor Fortress Tycoon MOD iOS (Vô hạn Tiền và Kim Cương)
Tải xuống Idle Survivor Fortress Tycoon MOD iOS (Vô hạn Tiền và Kim Cương) 
  • 👉 Vô hạn Tiền.
  • 👉 Vô hạn Kim Cương.
Tải Idle Survivor Fortress Tycoon MOD
Tải xuống - 250MB

Không có bình luận

Xem bình luận
Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

    Bình luận