Trang chủ / Game MOD / Hole.io (Vô hạn Tiền, Kim Cương, Tua Nhanh Quảng Cáo)

Hole.io (Vô hạn Tiền, Kim Cương, Tua Nhanh Quảng Cáo)

MOD Hole.io-icon1
  • Cập nhật
  • Phiên bản 2.2.1
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 2
  • Bình luận: 0
5/5 - (2 bình chọn)
Phổ biến 29.38% 29.38%
5/5 - (2 bình chọn)

1. Giới thiệu game hố đen Hole.io MOD.

Chào mừng đến với hố đen vũ trụ Hole.io Mod iOS, bạn sẽ hoá thân thành một lỗ đen vũ trụ và nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là ăn hết mọi thứ vừa mới miệng hố đen của bạn. Ai là người ăn được nhiều nhất thì người đó là người dẫn đầu. Hole.io mod tiền là trò chơi online bởi vậy khi vào trận sẽ có nhiều người chơi cùng bạn, hãy cận trọng bởi vì bạn có thể bị nuốt bởi các hố đen to hơn hoặc bạn có thể nuốt các hố đen nhỏ hơn bạn.

Video chơi thử bản mod Hole.io

2. Cách chơi game hố đen Hole.io Mod.

Với điểm cộng là chế độ chơi online cùng nhiều người khác trên thế giới, điều này sẽ khiến cho người chơi có cảm giác ganh đua nhau, vì vậy đó là điểm khiến Hole.io mod ios trở nên cuốn hút. Bắt đầu với một hố đen nhỏ bé, bạn chỉ có thể hút các đồ có kích thước nhỏ hơn miệng hố đen của bạn, khi hút được càng nhiều đồ vật thì hố đen sẽ tiến hoá trở nên to lớn hơn.

Hole.io hack ios
Khi phát triển đến mức lớn nhất bạn có thể hút được mọi vật thể vào cái bụng không đáy của mình, các hố đen chơi cùng bạn cũng sẽ bị hút hết vào miệng hố của bạn. Hãy nâng cấp tốc độ, sức mạnh … cho hố đen của bạn nhờ đó bạn có thể khởi đầu trận với sức mạnh lớn nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng tiền để mở khoá các skin khác cho hố đen của mình. Hole.io hack ios có cung cấp rất nhiều skin để bạn thay đổi cho hố đen theo phong cách mà bạn thích.

Hole.io mod vô hạn tiền

3. Cách tải game hố đen Hole.io Mod.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Hole.io ios với tính năng  hack: Vô hạn Tiền, Kim Cương, Tua Nhanh Quảng Cáo. Nhờ đó bạn có thể nâng cấp sức mạnh cũng như skin và mở khoá các màn chơi, hay bạn có thể tua nhanh quảng cáo để tránh bị chờ đợi.

Hole.io mod ios
Để tải được bản mod Hole.io bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

Hole.io-icon1
Tải xuống  Hole.io (Vô hạn Tiền, Kim Cương, Tua Nhanh Quảng Cáo) 
  1. 👉 Vô hạn Tiền.
  2. 👉 Vô hạn Kim Cương.
  3. 👉 Tua Nhanh Quảng Cáo.
Tải Hole.io MOD
Tải xuống - 200MB

Bình luận