Trang chủ / Game MOD / Grand Survival Raft Adventure (Vô hạn Tiền, Tài Nguyên, Năng Lượng)

Grand Survival Raft Adventure (Vô hạn Tiền, Tài Nguyên, Năng Lượng)

MOD Grand-Survival-Raft-Adventure-icon1
  • Cập nhật
  • Phiên bản 2.8.3
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 0
  • Bình luận: 0
5/5 - (48 bình chọn)
Phổ biến 42.79% 42.79%
5/5 - (48 bình chọn)

1. Giới thiệu game sinh tồn giữa biển khơi Grand Survival.

Chiếc máy bay của bạn gặp nạn trong một chuyến du lịch, bị rơi xuống biển nhưng bạn là người may mắn sống sót trên tấm bè gỗ trôi nổi trên biển, chào mừng đến với game sinh tồn Grand Survival mod ios. Bạn sẽ phải làm gì để có thể sinh tồn giữa biển khơi và chờ đợi sự cứu trợ từ đất liền ?

Video hướng dẫn mod Grand Survival.

Game sinh tồn luôn là thể loại cuốn hút rất nhiều người chơi với rất nhiều kịch bản khác nhau, với Grand Survival hack ipa là một trong những game sinh tồn như vậy, nhưng lấy bối cảnh là sinh tồn trên biển thay vì sinh tồn trên đất liền như những game khác.

2. Cốt truyện và cách chơi sinh tồn biển khơi.

Grand Survival hack tiền có lối chơi rất cuốn hút, bạn sẽ chỉ có một mình lênh đênh trên biển với chiếc bè nhỏ mong manh có nguy cơ vỡ tan bất kỳ lúc nào cũng như những đàn cá mập bơi ngay dưới chân bạn, chúng chỉ chờ trực bạn sẩy chân rơi xuống biển để xơi tái miếng mồi ngon này.

tải Grand Survival mod ios
Điều nguy hiểm là những người trên cùng chuyến bay với bạn đã biến thành zombie sau khi chết, bởi vậy sự nguy hiểm đã nhân lên gấp bội, bởi vùng biển này bị nhiễm một loại virut biến tất cả mọi sinh vật thành đột biến và hung hãn.

Grand Survival mod ipa
Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và tận dụng mọi vật dụng mà bạn nhặt được ở trên biển hay các hòn đảo xung quanh, tuy nhiên chỉ có trên bè mới là an toàn nhất bởi trên đảo mọi sinh vật đã đột biến cũng như có vô vàn các xác sống muốn bắt bạn để xơi thịt…

Grand Survival hack ios
Với phong cách chơi mới lạ và tạo hình nhân vật rất ngộ nghĩnh, Grand Survival mod vàng là tự game sinh tồn rất hay đáng để bạn chơi thử và trải nghiệm, hãy xây dựng bè gỗ của bạn trở thành một cứ điểm an toàn và rộng lớn nhằm duy trì sự sống khó khăn nơi biển khơi nguy hiểm này.

3. Cách tải và cài đặt Grand Survival cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Grand Survival với các tính năng hack: Vô hạn Tiền, Tài Nguyên, Năng Lượng. Nhờ vậy sẽ giúp bạn xây dựng cũng như sinh tồn nơi biển khơi đầy dẫy nguy hiểm này. Hãy tận dụng các sự trợ giúp của bản mod và xây nên đế chế riêng cho bạn.

tải Grand Survival hack
Để tải được bản mod Grand Survival bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

Grand-Survival-Raft-Adventure-icon1
Tải xuống  Grand Survival Raft Adventure (Vô hạn Tiền, Tài Nguyên, Năng Lượng) 
  • 👉 Vô hạn Vàng.
  • 👉 Vô hạn Tài Nguyên.
  • 👉 Vô hạn Năng Lượng.
Tải Grand Survival Mod
Tải xuống - 300MB

Bình luận