Trang chủ / Game MOD / GODDESS OF VICTORY NIKKE ( Vô hạn Đạn )

GODDESS OF VICTORY NIKKE ( Vô hạn Đạn )

MOD goddess-of-victory-nikke-icon1
  • Cập nhật
  • Phiên bản 112.8
  • Yêu cầu iOS 14 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 0
  • Bình luận: 0
5/5 - (23 bình chọn)
Phổ biến 38.57% 38.57%
5/5 - (23 bình chọn)

Giới thiệu GODDESS OF VICTORY NIKKE MOD iOS.

GODDESS OF VICTORY NIKKE mod ios là game nhập vai hành động bắn súng với các mỹ nhân nóng bỏng hàng to súng khủng. Chào mừng bạn đến với thế giới viễn tưởng bị thế giới người máy xâm chiếm và đang đe doạ nhân loại. Tạo hình từ các nhân vật hoạt hình amine trong truyện tranh với thân hình nóng bỏng và hàng khủng, nhưng được trang bị vũ khí tận răng để bảo vệ trái đất.

Video chơi thử tính năng bản mod GODDESS OF VICTORY NIKKE iOS.

Các công gái nóng bỏng với vũ khí hiện đại đang đứng ra bảo vệ công lý và người dân khỏi các cuộc tấn công của người máy. Bạn và team của mình sẽ chiến đấu đến cùng vì tương lai của hành tinh xanh này, nếu không đời con cháu của mình sẽ không còn được hưởng sự bình yên của trái đất này.

Cách chơi trong GODDESS OF VICTORY NIKKE.

Trong GODDESS OF VICTORY NIKKE hack ios bạn cần lập một biệt đội những chiến binh nữ tinh nhuệ, họ được trang bị bởi các vũ khí hiện đại cùng với các skill độc đáo. Những sinh vật ngoài hành tinh với sức mạnh khủng sẽ đấu đầu với bạn, hãy đánh bại chúng bằng sự tinh nhuệ cũng như đầu óc thông tin của bạn.

tải mod GODDESS OF VICTORY NIKKE ios
Với hình ảnh vô cùng sexy của các cô gái có hàng siêu khủng, cũng như vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên họ không hề yếu mềm mà đổi lại đó là tinh thần chiến đấu vô cùng quả cảm và sức mạnh vô thường.

Với những khẩu súng với sức mạnh khủng khiếp như súng trường, súng máy, sóc lọ hay những khẩu rocket hạng nặng … sẽ là những vũ khí đắc lực để đẩy lùi những kẻ xâm lược xấu xa này.

GODDESS OF VICTORY NIKKE mod ios
Với những trận chiến căng go giữa hai thế lực, một bên là những kẻ xâm lược, một bên là những cô gái nóng bỏng đang bảo vệ sự yên bình của hành tinh xanh.

GODDESS OF VICTORY NIKKE mod
Bọn người máy xâm lược có thu vui phá huỷ hết tất cả mọi thứ và truy tìm dấu vết người dân để bắn cho vui. Trái đất đang bị tàn phá và huỷ hoại khủng khiếp, với công nghệ của trái đất nghe chừng yếu kém hơn nền văn minh ngoài trái đất. Bởi vậy chỉ có sự mưu lược và khéo léo của team thì mới có thể tiêu diệt được bọn người máy tàn ác này.

Cách tải và cài đặt GODDESS OF VICTORY NIKKE cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod GODDESS OF VICTORY NIKKE với các tính năng: Vô hạn đạn. Nhờ vậy bạn có thể thoải mái tẩn bọn người ngoài hành tinh ra bã mà không sợ vũ khí bị hết đạn. Bởi vì bạn biết đấy, vũ khí có tốt đến mấy mà trong trận chiến lại bị hết đạn thì thua rồi phải không nào ?

tải GODDESS OF VICTORY NIKKE hack
Để tải được bản mod GODDESS OF VICTORY NIKKE ios bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

goddess-of-victory-nikke-icon1
Tải xuống  GODDESS OF VICTORY NIKKE ( Vô hạn Đạn ) 

Bình luận