Trang chủ / Game MOD / Empire Kingdom Idle Tower (Vô hạn Vàng, Kim Cương, Năng Lượng)

Empire Kingdom Idle Tower (Vô hạn Vàng, Kim Cương, Năng Lượng)

MOD Empire-Kingdom-Idle-Tower-icon1
  • Cập nhật
  • Phiên bản 1.0.225
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 2
  • Bình luận: 0
5/5 - (2 bình chọn)
Phổ biến 32.16% 32.16%
5/5 - (2 bình chọn)

1. Giới thiệu game thủ thành Empire Kingdom Idle Tower.

Thể loại game thủ thành vẫn luôn là một thể loại huyền thoại với tỷ lệ người thích phong cách này rất nhiều. Empire Kingdom Idle Tower mod ios cũng là một trong những game thủ thành hay mới ra mắt gần đây, tuy nhiên cách chơi trong Empire Kingdom Idle Tower mod tiền khá đơn giản. Bạn sẽ là nhân vật trung tâm nơi mà các loài quái sẽ nghĩ mọi cách để tấn công và tiêu diệt bạn.

Video chơi thử tính năng Empire Kingdom Idle Tower MOD.

Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ vương quốc của mình như là tuyến phòng thủ cuối cùng, nâng cấp sức mạnh và kỹ năng của bạn để đánh bại tất cả các lực lượng kẻ thù xâm lược.

2. Cách chơi Empire Kingdom Idle Tower Mod.

Với cách chơi vô cùng đơn giản Empire Kingdom Idle Tower mod ipa khác với các thể loại game thủ thành khác. Bạn sẽ không cần xây dựng các tháp phòng thủ, mà chỉ có duy nhất bạn là nhân vật trung tâm. Trong quái trình chơi mỗi khi tiêu diệt được quái thú thì bạn sẽ nhận được điểm nâng cấp tương ứng.

Empire Kingdom Idle Tower mod vô hạn kim cương ios
Sử dụng các điểm nâng cấp này để nâng cấp các skill như: Tầm bắn, tốc độ bắn, máu, tốc độ hồi máu, nhận được nhiều vàng hơn … Hãy chú ý nâng cấp các skill để gia tăng sức mạnh tấn công của hero nhé.

Trong trận bạn sẽ nhận được các điểm kinh nghiệm, khi đủ điểm thì sẽ nhận được các skill nâng cấp hero qua đó việc tiêu diệt quái sẽ trở nên dễ dàng hơn cũng như có thể tiêu diệt các loại quái mạnh hơn.

Empire Kingdom Idle Tower mod vô hạn tiền ios

3. Cách tải và tính năng của Empire Kingdom Idle Tower Mod.

Bản mod Empire Kingdom Idle Tower ios đã được tích hợp các tính năng như: Vô hạn Vàng, Kim Cương, Năng Lượng. Nhờ đó bạn có thể dễ dang nâng cấp skill, mở khoá các skill mới, mở rương để nhận các skill mới. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng tiêu diệt và đánh đuổi hết lũ quái đang tấn công thành trì của bạn.

Empire Kingdom Idle Tower mod iOS
Để tải được bản mod Empire Kingdom Idle Tower bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

Empire-Kingdom-Idle-Tower-icon1
Tải xuống  Empire Kingdom Idle Tower (Vô hạn Vàng, Kim Cương, Năng Lượng) 
  1. 👉 Vô hạn Vàng.
  2. 👉 Vô hạn Kim Cương.
  3. 👉 Vô hạn Năng Lượng.
Tải Empire Kingdom Idle Tower MOD
Tải xuống - 200MB

Bình luận