Trang chủ / Game MOD / Dreamdale Fairy Adventure (Vô hạn Tiền, Đá Quý, Tài Nguyên)

Dreamdale Fairy Adventure (Vô hạn Tiền, Đá Quý, Tài Nguyên)

Dreamdale Fairy Adventure (Vô hạn Tiền, Đá Quý, Tài Nguyên)
 • Phiên bản 1.0.26
 • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
 • Thể loại Game MOD
5/5 - (27 bình chọn)

1. Giới thiệu giải cứu công chúa Dreamdale MOD.

Dreamdale mod iOS có cốt truyện vô cùng đơn giản. Bạn là hoàng tử đang cùng nàng công chúa đang trên đường dạo chơi thì bị lũ quái ngư bắt cóc công chúa.

Bạn nhanh chóng đuổi theo chúng để dành lại nàng thơ của mình tuy nhiên chênh lệch lực lượng và có sự giúp mặt của quái vật biển. Chiếc thuyền nhỏ của bạn dùng truy đuổi bọn quái biển đã bị bạch tuộc khổng lồ đánh chìm.

Video chơi thử tính năng bản mod Dreamdale

May mắn giữ lại được mạng sống và bị trôi dạt vào đảo hoang, bạn cần xây dựng và kiến thiết hòn đảo trở thành vương quốc mới cho chính mình và công chúa. Nói thì dễ nhưng việc xây dựng vương quốc và rèn luyện vũ khí cũng như chiến thuyền để chinh phạt quái biển là việc rất khó khăn và vất vả.

2. Cốt truyện và cách chơi Dreamdale iOS.

Dreamdale hack tiền tuy có cốt truyện đơn giản nhưng cách chơi rất chi là cuốn, thực sự trong vô vạn loại game mình đã chơi thì thấy Dreamdale mod iOS có cách chơi và cốt truyện đơn giản nhưng rất hay.

Dreamdale mod ios
Bắt đầu với một chiếc ba lô cùng với chiếc rùi đơn giản, bạn cần tận dụng những nguồn tài nguyên sẵn có trên đảo để xây dựng các công trình nhà ở cũng như ruộng vườn. Dần dần bạn có thể khai thác mỏ, xây dựng nhà cửa cũng như các công trình công cộng, người dân cũng vì thế mà đến đảo đinh cư và sinh sống cũng như làm việc chung tay xây dựng vương quốc.

Dreamdale mod tiền
Hành trình đi giải cứu công chúa vô cùng gian nan, bạn sẽ phải nâng cấp vũ khí để có thể tiêu diệt hết lũ quái biển tàn ác đang bắt công chúa xinh đẹp của đời mình. Chưa xong đâu, bởi công chúa có tính cách tiểu thư bởi vậy là một thằng đàn ông bạn sẽ rất vất vả đấy.

Sau khi giải cứu được công chúa thì bạn sẽ phải xây dựng lâu đài và trang bị đủ các tiện nghi để công chúa được sống trong nhung lụa. Bạn sẽ cùng các thần dân mở rộng đất đai trên đảo bởi đảo luôn có giới hạn bởi diện tích, sử dụng các vật liệu mà bạn khai thác được để mở rộng đảo cũng như xây dựng nhà cửa.

tải Dreamdale mod
Với cốt truyện rất cuốn, mình chơi một lèo mấy tiếng đồng hồ và đã giải cứu được công chúa, tuy nhiên vẫn chưa xây dựng xong cung điện 🙂

3. Cách tải và cài đặt Dreamdale hack iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Dreamdale với các tính năng hack: Vô hạn Tiền, Đá Quý, Tài Nguyên. Nhờ các tính năng trên bạn có thể dễ dàng xây dựng cũng như giải cứu và xây nhà cho nàng thơ của đời mình, đừng quên lãnh đạo và cho người dân trong vương quốc một cuộc sống ấm êm.

Dreamdale mod ipa
Để tải được bản mod Dreamdale bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

 1. 👉 Vô hạn Vàng.
 2. 👉 Vô hạn Đá Quý.
 3. 👉 Vô hạn Tài Nguyên.
 4. 👉 Vô hạn Thẻ Update.
Dreamdale Fairy Adventure (Vô hạn Tiền, Đá Quý, Tài Nguyên)
Tải xuống Dreamdale Fairy Adventure (Vô hạn Tiền, Đá Quý, Tài Nguyên) 
 1. 👉 Vô hạn Vàng.
 2. 👉 Vô hạn Đá Quý.
 3. 👉 Vô hạn Tài Nguyên.
 4. 👉 Vô hạn Thẻ Update.
Tải Dreamdale 1.0.26 MOD
Tải xuống - 200MB

Không có bình luận

Xem bình luận
Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

  Bình luận