Trang chủ / Game MOD / DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE (One Hit, Bất Tử, Max Phòng Thủ)

DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE (One Hit, Bất Tử, Max Phòng Thủ)

MOD DRAGON-BALL-Z-DOKKAN-BATTLE-icon1
  • Cập nhật
  • Phiên bản 5.14.1
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 0
  • Bình luận: 0
5/5 - (31 bình chọn)
Phổ biến 28.88% 28.88%
5/5 - (31 bình chọn)

1. Giới thiệu 7 viên ngọc rồng DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE.

Cốt lấy cảm hứng từ truyện Amine, DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE mod ios đã quá nổi tiếng tại Việt Nam với tựa đề 7 Viên ngọc rồng. Với những Siêu Saiyan, Goku’s … Những nhân vật có sức mạnh siêu nhiên đang trên đường đi tìm lại 7 viên ngọc rồng bị mất. Khi sở hữu được 7 viên ngọc rồng bạn có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng.

Video chơi thử tính năng bản mod DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE.

Trên cuộc hành trình dài đi tìm 7 viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn (Yamcha, Krillin,Yajirobe, Thiên, Giáo tử, Oolong …)

2. Cách chơi DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE.

Trong DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE hack ios bạn sẽ cũng những người bạn lập thành một team để chiến đấu với các team khác, hãy lựa chọn các thành viên trong team sao cho phù hợp với các đối thủ, nhờ vậy bạn có thể dùng những thế mạnh của từng thành viên để áp chế đối thủ và dành chiến thắng.

DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE mod ios
Với hàng trăm trận chiến khác nhau trong DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE mod ios bạn sẽ phải lãnh đạo team của mình vượt qua tất cả các thử thách căng go để dành được chiến thắng. Đừng quên nâng cấp skill cho các thành viên trong team, bởi vì đối thủ ngày sẽ một mạnh và khoẻ hơn.

tải DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE mod
Với nhiều chế độ chơi khác nhau, thú vị nhất là bạn phải dành lại trật tự cho thế giới khỏi các thế lực hắc ám. Trong mỗi trận đấu sẽ có rất nhiều quả bóng nhiều mầu khác nhau, nếu kết hợp được 3 quả bóng liên tiếp thì sức mạnh của chiêu thức sẽ tăng lên cực đỉnh.

DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE hack
DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE hack ios có lối chơi rất đơn giản, bạn phải chỉ định các thành viên và chỉ định vật phẩm. Kết hợp chúng lại với nhau để tạo nên sức mạnh lớn nhất của team.

3. Tải và cài đặt DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE ios với các tính năng: One Hit, Bất Tử, Max Phòng Thủ. Với các tính năng mod trên bạn và team của mình có thể dễ dàng dành chiến thắng các đối thủ khác. Nhờ vậy bạn có thể đoạt được 7 viên ngọc rồng và thực hiện điều ước của mình.

DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE hack ipa
Để tải được bản mod DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

DRAGON-BALL-Z-DOKKAN-BATTLE-icon1
Tải xuống  DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE (One Hit, Bất Tử, Max Phòng Thủ) 
  • 👉 One Hit.
  • 👉 Bất Tử.
  • 👉 Max Phòng Thủ.
Tải DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE 5.14.1 MOD
Tải xuống - 1GB

Bình luận