Trang chủ / Game MOD / Cooking Diary Restaurant (Vô hạn Vàng, Kim Cương)

Cooking Diary Restaurant (Vô hạn Vàng, Kim Cương)

Cooking Diary Restaurant (Vô hạn Vàng, Kim Cương)
 • Phiên bản 2.18.0
 • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
 • Thể loại Game MOD
5/5 - (21 bình chọn)

1. Giới thiệu game quản lý nhà hàng Cooking Diary MOD.

Chào mừng đến với game xây dựng và quản lý nhà hàng Cooking Diary mod ios. Nơi mà bạn sẽ thực hiện ước mơ tạo lập nên đế chế nhà hàng các món ăn nhanh dành cho mọi người được thưởng thức. Với một xã hội hiện đại mọi thứ đều diễn biến nhanh chóng và thời gian là một thứ mà mọi người luôn luôn thiếu.

Chơi thử các tính năng của bản mod game Cooking Diary iOS.

Bởi vậy các quán đồ ăn nhanh mới mọc lên như nấm sau mưa. Cooking Diary mod tiền chính là nơi thực hiện ước mơ chinh phục thực khách của bạn. Hãy điều hành và tạo ra các món ăn nhanh ngon để có thể cạnh tranh lại các quán ăn nhanh khác nhiều nhan nhản.

Quản lý nhà hàng không phải một công việc đơn giản. Bạn sẽ phải thức khuya và dậy sớm để có thể chuẩn bị các nguyên liệu tươi ngon nhất. Cũng như phải dọn dẹp mọi thứ khi mà nhà hàng đã đóng cửa.

2. Cách chơi game nhật ký nhà hàng Cooking Diary MOD.

Bạn từ quê lên thành phố lập nghiệp với một cửa hàng ăn nhanh nhỏ, bắt đầu chỉ với một mình. Bạn sẽ rất vất vả đấy, bởi vì vốn chưa có bạn không thể thuê thêm nhân viên phục vụ, mọi công việc sẽ đều đến tay bạn. Từ việc nấu nướng, phục vụ, thu ngân cho đến lau dọn. Sẽ không ai giúp bạn hết, rất tủi thân phải không nào ?

Cooking Diary hack ios
Với nỗ lực không ngừng nghỉ sau một thời gian bạn cũng có thể thuê thêm người về cùng làm để giúp bạn gia tăng tốc độ phục vụ và làm món ăn của quán. Nhờ vậy bạn có thể phát triển Cooking Diary hack ios lên một tầm cao mới với rất nhiều món ăn nhanh ngon miệng khác.

Đừng quên nâng cấp món ăn, đồ uống và cả cửa hàng để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Qua đó bạn cũng có thể nâng giá trị cho món ăn của bạn, nhờ vậy bạn có thể kiếm được nhiều tiên hơn nữa.

Cooking Diary hack tiền
Trong Cooking Diary mod bạn cần chuẩn bị đồ ăn theo đúng đơn đặt hàng của khách, hãy nhanh tay thao tác kẻo đồ ăn sẽ bị cháy. Hãy làm thật nhanh kẻo khách hàng phải chờ đợi, không ai thích phải chờ đợi cả. Vì vậy bạn phải tối ưu thời gian phục vụ.

tải mod Cooking Diary ios

3. Cách tải và cài đặt game nhật ký nhà hàng Cooking Diary MOD iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Cooking Diary với các tính năng hack: Vô hạn Vàng, Kim Cương. Nhờ vậy bạn có thể nâng cấp nhà hàng của mình cũng như nâng cấp và mua sắm các đồ ăn mới nhằm phục vụ các thực khách khó tính nhất và nâng cao chất lượng phục vụ của nhà hàng.

Cooking Diary mod ios
Để tải được bản mod Cooking Diary bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

 1. 👉 Vô hạn Tiền Vàng. "Nhận thêm 1 ít tiền sẽ tăng lên vô hạn"
 2. 👉 Vô hạn Kim Cương. "Nhận thêm 1 ít Kim Cương sẽ tăng lên vô hạn"
Cooking Diary Restaurant (Vô hạn Vàng, Kim Cương)
Tải xuống Cooking Diary Restaurant (Vô hạn Vàng, Kim Cương) 
 1. 👉 Vô hạn Tiền Vàng. "Nhận thêm 1 ít tiền sẽ tăng lên vô hạn"
 2. 👉 Vô hạn Kim Cương. "Nhận thêm 1 ít Kim Cương sẽ tăng lên vô hạn"
Tải Cooking Diary Restaurant MOD
Tải xuống - 400MB

1 Bình luận

Xem bình luận
 1. Guest Dark
  Nguyễn Long
  Guests

  Bản mod tốt lắm ad ơi. cảm ơn nhé

Bình luận