Trang chủ / Game MOD / Combat Quest Archer Hero (Vô hạn Tiền và Kim Cương)

Combat Quest Archer Hero (Vô hạn Tiền và Kim Cương)

Combat Quest Archer Hero (Vô hạn Tiền và Kim Cương)
  • Phiên bản 1.39.1
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
4.9/5 - (30 bình chọn)

1. Giới thiệu game Combat Quest Mod.

Combat Quest mod ios lấy bối cảnh công chúa xinh đẹp của nhà vua bị bắt cóc bởi lũ quái vật trong thế giới huyền bí. Bạn sẽ hoá thân thành một trong các hero trên đường đi đánh đuổi và cứu công chúa khỏi lũ quái vật ác độc kia. Sẽ có rất nhiều cạm bẫy, thử thách và đặc biệt là quái vật trùng trùng lớp lớp đang chờ đón bạn.

Video chơi thử các tính năng bản mod Combat Quest.

Tham gia cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm để giải cứu công chúa, nếu chiến thắng bạn sẽ trở thành chàng hoàng tử của nàng cũng như vương quốc xinh đẹp này. Trước tiên việc bạn cần làm là tiêu diệt, né tránh cũng như bảo toàn mạng sống trước kẻ thù phải không nào ?

2. Cách chơi Combat Quest iOS.

Combat Quest hack ios có lối chơi đi cảnh vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần né và bắn là đủ, hãy tiêu diệt quái nhưng đừng quên bảo vệ bản thân, bởi vì nếu không giữ được mạng thì công chúa sẽ rơi vào tay người khác đấy nhé.

Tải mod Combat Quest ios
Để hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ phải tiêu diệt các quái vật ở ngục tối nơi những con quái vật hung dữ đang chờ sẵn chỉ đợi bạn bước vào là chúng xâu xé bạn ra từng mảnh.

Combat Quest mod ios
Có rất nhiều loại quái vật trong thế giới huyền ảo này, chúng có rất nhiều skill cũng như biến hoá vô cùng, mưa tên bão đạn luôn luôn bủa vây tứ phía, chỉ cần sơ xảy bạn sẽ phải trả giá. Tuy nhiên khi tiêu diệt hết bọn chúng bạn cũng sẽ nhận được vàng và vật phẩm để nâng cấp vũ khí cũng như hero.

mod Combat Quest ios
Combat Quest mod cung cấp một hê thống hero với những skill và sức mạnh khác nhau, để sở hữu hero mà bạn mong muốn thì cần thu thập các mảnh trong lúc chiến đấu, đừng quên nâng cấp skill và vũ khí để có thể tiêu diệt những con quái mạnh nhất.

3. Hướng dẫn tải và cài đặt mod Combat Quest cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Combat Quest ios với các tính năng hack: Vô hạn Tiền và Kim Cương. Hãy sử dụng kim cương để mở rương báu, vũ khí cũng như hero. Nhờ đó bạn có thể sở hữu được hero và vũ khí phù hợp với phong cách của mình và nâng cấp sức mạnh cho chúng để có thể tự tin đối đầu với bất kỳ loại quái nào.

Combat Quest hack ios
Để tải được bản mod Combat Quest bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

  • 👉 Vô hạn Tiền.
  • 👉 Vô hạn Kim Cương.
Combat Quest Archer Hero (Vô hạn Tiền và Kim Cương)
Tải xuống Combat Quest Archer Hero (Vô hạn Tiền và Kim Cương) 
  • 👉 Vô hạn Tiền.
  • 👉 Vô hạn Kim Cương.
Tải Combat Quest Mod
Tải xuống - 500MB

Không có bình luận

Xem bình luận
Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

    Bình luận