Trang chủ / Game MOD / Candy Crush Saga (Vô hạn tất cả mọi sự trợ giúp)

Candy Crush Saga (Vô hạn tất cả mọi sự trợ giúp)

MOD Candy-Crush-Saga-icon
 • Cập nhật
 • Phiên bản 1.261.1
 • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
 • Thể loại Game MOD
 • Appstore
[posts_like_dislike]
 • Phiếu bầu: 0
 • Bình luận: 1
5/5 - (45 bình chọn)
Phổ biến 57.91% 57.91%
5/5 - (45 bình chọn)

Giới thiệu game xếp kẹo Candy Crush Saga Mod.

Chào mừng đến với thế giới ngọt ngào của những viên kẹo trong Candy Crush Saga mod ios. Trẻ con và kể cả người lớn ai cũng đều thích những viên kẹo ngọt phải không nào ? Thế giới ngọt ngào của những viên kẹo trong Candy Crush Saga sẽ giúp bạn thoả thích và đắm chìm trong những viên kẹo ngọt này.

Video chơi thử tính năng bản mod Candy Crush Saga.

Hãy dành điểm số cao nhất cũng như giải đố các bài toán hóc búa trong Candy Crush Saga hack vàng. Bạn sẽ không dễ dàng để vượt qua được những câu đố đâu nhé, bởi vì sẽ bị giới hạn bởi các lượt di chuyển, cho nên hãy suy tính cho thật kỹ trước khi quyết định nhé, bởi nếu không hoàn thành thử thách thì bạn sẽ thua.

Cách chơi Candy Crush Saga.

Với cách chơi Candy Crush Saga hack ios vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần ghép tối thiểu 3 viên kẹo cùng mầu lại với nhau hoặc theo các đường ngang với từ 5 viên … tuy nhiên nếu chỉ có vậy thì trò chơi này đã không còn gì đặc sắc.

tải Candy Crush Saga ios
Bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ có ở mỗi trận mà Candy Crush Saga ios đề ra, nếu không thể vượt qua được các yêu cầu thì bạn sẽ là người thua cuộc và sẽ mất đi một trái tim, và nếu mất đi 5 trái tim thì phải chờ rất lâu mới hồi lại lượt chơi nhé.

Đồ hoạ và âm thanh trong game thực sự vô cùng dễ thương và cuốn hút, bạn sẽ đắm chìm trong những cuộc đua dành vàng từ tay các người chơi khác, khi có vàng bạn có thể mua các sự trợ giúp hoặc lives nhé.

Candy Crush Saga mod ios
Sẽ có các event để bạn có thể đua top cùng những người chơi khác trên toàn thế giới hoặc với những bạn bè có trong facebook của bạn, hãy thể hiện phong độ và bản lĩnh của mình bằng cách đứng top và dành được nhiều điểm nhất trong mỗi trận đấu nhé.

Tải và cài đặt Candy Crush Saga Mod cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Candy Crush Saga với tính năng hack: Vô hạn tất cả mọi sự trợ giúp. Nhờ vậy bạn có thể vượt qua tất cả mọi trận đấu và thử thách trong Candy Crush Saga mà không gặp bất kỳ khó khăn nào nhé. Với số lượng sự trợ giúp lên đến 9999999 lần thì không biết sài đến khi nào mới hết được đây :))

tải Candy Crush Saga mod ios
Để tải được bản mod Candy Crush Saga bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

Candy-Crush-Saga-icon
Tải xuống  Candy Crush Saga (Vô hạn tất cả mọi sự trợ giúp) 
 • 👉 Vô hạn tất cả mọi sự trợ giúp.
Tải Candy Crush Saga Mod
Tải xuống - 200MB

1 Bình luận

Leave Comments
 1. Guest Dark
  Hani hani
  Guests

  mình làm đc rồi, dùng trợ giúp thoải mái không hết, quá sướng admin ạ. cảm ơn đã chia sẻ <3

Bình luận