Trang chủ / Game MOD / Battle Prime MOD iOS (Nhìn xuyên Tường và Hiện vị trí địch trên Radar)

Battle Prime MOD iOS (Nhìn xuyên Tường và Hiện vị trí địch trên Radar)

MOD Battle-Prime-icon1
  • Cập nhật
  • Phiên bản 10.1
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 0
  • Bình luận: 0
5/5 - (47 bình chọn)
Phổ biến 37.58% 37.58%
5/5 - (47 bình chọn)

1. Giới thiệu game bắn súng online Battle Prime.

Battle Prime mod ios là game bắn nhau đối kháng, trong game có rất nhiều maps và thể loại chiến đấu khác nhau, hãy cùng đội của bạn chiến đấu và dành chiến thắng trước các kẻ thù khác trên toàn thế giới, bởi vì đây là một trò chơi bắn súng online.

Video chơi thử tính năng bản mod Battle Prime.

2. Cách chơi và đồ hoạ.

Đồ hoạ của Battle Prime hack ipa phải nói vô cùng đẹp và chân thật, từ hình ảnh đến âm thanh đều rất chỉn chu, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều bản đồ khác nhau và được tái hiện lại tuyệt đẹp.

Battle Prime mod ios
Trong Battle Prime mod có nhiều chế độ chơi khác nhau như đấu đội tính điểm, cướp cờ, đặt boom … trong một trận đấu, mỗi khi bạn bị kẻ thù tiêu diệt khi hồi sinh sẽ thành một nhân vật khác và vũ khí cũng khác, vì vậy bạn sẽ phải học cách thích ứng với mọi loại vũ khí nhé.

Battle Prime hack ios
Bản mod Battle Prime ios sẽ được tích hợp thêm các tính năng bổ trợ như: Nhìn xuyên tường và nhìn thấy kẻ địch trên radar. Nhờ đó bạn có thể biết trước vị trí kẻ thù và đóng lõng tiêu diệt đối thủ. Hãy tận dụng các tính năng trên để làm lợi thế nhé, tuy nhiên đừng chủ quan bởi vì có rất nhiều cao thủ ở ngoài kia.

tải Battle Prime mod
Theo mình trải nghiệm Battle Prime mod ios thì thấy game này có lối chơi không quá phức tạp, khi chơi sẽ có chế độ tự động bắn khi nhắm trúng kẻ thù, bởi vậy bạn sẽ không cần phải bóp cò mà chỉ cần nhắm đúng mục tiêu là đủ.

3. Cách tải và cài đặt Battle Prime mod cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod game Battle Prime ios với các tính năng: Nhìn xuyên Tường và Hiện vị trí địch trên Radar. Hãy sử dụng các tính năng trên để trợ giúp bạn trong trận chiến trước các đối thủ có trình độ cao hơn bạn nhé.

Battle Prime mod ipa
Để tải được bản mod Battle Prime bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

Battle-Prime-icon1
Tải xuống  Battle Prime MOD iOS (Nhìn xuyên Tường và Hiện vị trí địch trên Radar) 
  • 👉 Nhìn Xuyên Tường.
  • 👉 Hiện Vị Trí Địch Trên Radar.
Tải Battle Prime MOD
Tải xuống - 2GB

Bình luận