Trang chủ / Game MOD / Battle Kings PvP Online (Vô hạn Tiền, Kim Cương, Rương Báu)

Battle Kings PvP Online (Vô hạn Tiền, Kim Cương, Rương Báu)

MOD Battle-Kings-PvP-Online-icon1
 • Cập nhật
 • Phiên bản 1.3.0
 • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
 • Thể loại Game MOD
 • Appstore
[posts_like_dislike]
 • Phiếu bầu: 0
 • Bình luận: 0
5/5 - (35 bình chọn)
Phổ biến 26.69% 26.69%
5/5 - (35 bình chọn)

Giới thiệu đấu tank online Battle Kings MOD.

Thể loại đấu tank vẫn là game kinh điển được rất nhiều người yêu thích, Battle Kings mod ios cũng là một game như vậy. Battle Kings mod ipa chính là game bắn tank toạ độ như vậy, bạn sẽ lãnh đạo team xe tank của mình để chiến đấu với team của đối thủ nhằm bảo vệ tổ quốc của mình bình an.

Video chơi thử tính năng bản mod game bắn tank online Battle Kings iOS.

Với phong cách chơi đơn giản mà lại khó. Đơn bản bởi vì bạn chỉ cần di chuyển và chĩa nòng pháo của mình vào phía kẻ địch và khai hoả. Tuy nhiên khó ở chỗ bạn phải làm sao căn chỉnh góc bắn cũng như lực bắn để có thể bắn trúng vị trí của kẻ thù nhằm tiêu diệt hết lũ xâm lược này.

Cách chơi trong Battle Kings.

Battle Kings hack ios có rất nhiều chế độ chơi như: Đấu offline, đấu online cùng các người chơi khác, chơi cùng bạn bè và chơi theo màn. Hãy lựa chọn các chế độ chơi offline trước để rèn luyện khả năng bắn cũng như căn góc của bạn, sau đó rồi mới chơi chế độ online, bởi vì khi chơi online có rất rất nhiều đối thủ mạnh với các kỹ thuật căn góc cực chuẩn.

tải mod Battle Kings ios
Bạn sẽ không có cơ hội làm lại nếu như khai hoả trượt, bởi vì kẻ thù sẽ tấn công bạn và phá huỷ các xe tank chủ lực, ít nhất mỗi phát bắn đều phải bắn trúng mục tiêu, nhờ vậy bạn mới có khả năng dành chiến thắng. Bởi vì khi bắn trượt bạn sẽ bị tâm lý cũng như đối thủ sẽ sử dụng loại đạn có sức công phá mạnh nhất để tấn công.

Battle Kings mod ios
Trong trận chiến đôi khi sẽ có các hòm tiếp tế được thả từ trên trời rơi xuống, nếu bạn ở gần hòm tiếp tế hãy di chuyển và nhận nó, trong hòm có thể có đạn đặc biệt với sức mạnh khủng khiếp để tiêu diệt hết kẻ thù với 1 phát bắn duy nhất, hoặc cũng có thể là máu để hồi máu.

Battle Kings mod tiền
Khi bạn đã có đủ tự tin hãy thử chế độ đấu online cùng các người chơi khác trên toàn thế giới, ở đây bạn có thể trình diễn mọi skill của mình trước đối thủ và khiến cho họ khâm phục khẩu phục.

Tải và cài đặt bắn tank online Battle Kings Mod iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Battle Kings ios với các tính năng hack: Vô hạn Tiền, Kim Cương, Rương Báu, Nâng Cấp Vũ Khí Full. Nhờ đó bạn có thể nhận các nâng cấp và trang bị vũ khí mạnh nhất cũng như nâng cấp đội xe tank của mình, qua đó sẽ giúp bạn dành được chiến thắng trước quân thù.

Battle Kings mod kim cương
Để tải được bản mod Battle Kings bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

Battle-Kings-PvP-Online-icon1
Tải xuống  Battle Kings PvP Online (Vô hạn Tiền, Kim Cương, Rương Báu) 
 • 👉 Vô hạn Tiền. "Không giảm khi sử dụng"
 • 👉 Vô hạn Kim Cương. "Không giảm khi sử dụng"
 • 👉 Vô hạn Mở Rương Báu.
 • 👉 Nâng Cấp Vũ Khí Full.
Tải Battle Kings PvP Online MOD
Tải xuống - 150MB

Bình luận