Trang chủ / Game MOD / Asphalt 8 Airborne MOD iOS (Vô hạn Tiền và Full Xe)

Asphalt 8 Airborne MOD iOS (Vô hạn Tiền và Full Xe)

MOD Asphalt-8-Airborne-icon1
  • Cập nhật
  • Phiên bản 1.8.0
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 0
  • Bình luận: 0
5/5 - (61 bình chọn)
Phổ biến 44.32% 44.32%
5/5 - (61 bình chọn)

1. Giới thiệu game đua xe đỉnh cao Asphalt 8.

Asphalt 8 mod ios là game đua xe trên điện thoại hay nhất hiện nay với đồ hoạ và phong cách chơi tuyệt đẹp cũng chơi lối chơi trực quan giống như đời thực. Với dàn siêu xe đủ thể loại cũng như các địa hình đua ở khắp thế giới, hãy tham gia các trận đua nẩy lửa và dành chiến thắng.

Video chơi thử các tính năng bản mod Asphalt 8.

Bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong mỗi đường đua, cũng như trên mỗi đường đua sẽ có những lối rẽ khác nhau chúng có thể giúp bạn rút ngắn thời gian di chuyển nhằm dành được lợi thế trước các đối khủ đáng gờm khác.

2. Cách chơi và cốt truyện.

Trong Asphalt 8 hack ipa bạn có thể cài đặt chế độ điều khuyển khác nhau như sử dụng chế độ ngiêng trái phải để lái xe, dùng phím bấm, hãy lựa chọn chế độ điều khuyển phù hợp nhất với phong cách của bạn nhé.

Asphalt 8 mod ios
Đồ hoạ trong game quả thực được nhà phát hành đầu tư rất chăm chút khi mà các hiệu ứng như thật, các đường đua cũng được tái hiện lại từ các địa danh nổi tiếng trên thế giới, âm thanh nổi trong game cũng vô cùng chân thực và cuốn hút.

Asphalt 8 hack ipa
Với vô số thử thách cũng như đường đua khác nhau, bạn sẽ thoải mái làm các nhiệm vụ nhiều vô kể, bây giờ bạn sẽ chỉ cần đua đua và đua. Đừng quên nâng cấp chiếc xe của bạn để nó đạt được sức mạnh và tốc độ tối đa, nhờ đó đối thủ của bạn khó mà vượt qua nổi làn khói xe của bạn.

tải Asphalt 8 hack ios
Asphalt 8 hack full tiền và mở khoá toàn bộ xe này sẽ giúp bạn sở hữu những chiếc xe mà bạn yêu thích cũng như nâng cấp chúng để nó đạt được một sức mạnh vô cùng đáng gờm, hãy cẩn thận khi điều khuyển con quái thú này nếu không bạn rất có thể sẽ bị đụng xe đấy nhé.

3. Cách tải và cài đặt Asphalt 8 MOD cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Asphalt 8 cho ios với các tính năng hack: Vô hạn Tiền và Full Xe. Nhờ đó hãy tận dụng tính năng này để có thể trang bị loại xe mà mình muốn và nâng cấp chúng để dá đít toàn bộ các đối thủ trên đường đua rực lửa không khoan nhượng.

Asphalt 8 mod full tiền
Để tải được bản mod Asphalt 8 iOS bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

Asphalt-8-Airborne-icon1
Tải xuống  Asphalt 8 Airborne MOD iOS (Vô hạn Tiền và Full Xe) 
  • 👉 Vô hạn Tiền.
  • 👉 Mở khoá toàn bộ Ô TÔ.
Tải Asphalt 8 MOD
Tải xuống - 2GB

Bình luận