Trang chủ / Game MOD / Angry Birds 2 (Vô hạn Gems và HAT)

Angry Birds 2 (Vô hạn Gems và HAT)

MOD Angry-Birds-2-icon1
  • Cập nhật
  • Phiên bản 3.14.1
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 2
  • Bình luận: 0
5/5 - (19 bình chọn)
Phổ biến 26.36% 26.36%
5/5 - (19 bình chọn)

1. Giới thiệu game chú chim nổi giận Angry Birds 2 MOD.

Trong Angry Birds 2 mod gems Vua lợn Chef Pig và King Pig với lòng tham vô đáy đã cử đệ tử của chúng là những chú lợn con đi cướp trứng của những chú chim hiền lành. Không thể đứng nhìn đàn con yêu dấu bị bọn lợn xấu xa bắt đi, đàn chim đã tức giận và nổi dậy nhằm đi tìm và giải cứu những quả trứng bé nhỏ.

Tính năng và cách sử dụng mod Angry Birds 2.

Angry Birds 2 mod ios được lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình, những chú chim sẽ lên giàn ná và kéo dây thun, đồng thời bạn sẽ phải điều chỉnh góc bắn cũng như lực bắn nhằm tiêu diệt hết lũ heo gian ác đang bắt cóc những quả trứng chim nhỏ bé.

2 Cách chơi những chú chim nổi giận Angry Birds 2 MOD iOS.

Với cách chơi vô cùng đơn giản, chủ yếu bạn sẽ phải chọn những chú chim phù hợp với trận đánh của mình. Bởi mỗi chú chim sẽ có những skill khác nhau và sức mạnh khác nhau.

Angry Birds 2 mod gems bạn sẽ như một thiên tài toán học, khi mà sẽ cần vận dụng khả năng tính toán của mình để có thể căn góc và lực bắn sao cho phù hợp nhất, cũng như phải lựa chọn chỗ yếu điểm của kẻ thù để tấn công. Nhờ vậy bạn mới có thể nâng cao khả năng phá vỡ thành trì của bọn lợn ác ôn.

Angry Birds 2 mod gems
Hãy tận dụng từng chú chim một, bởi vì bạn chỉ có vài chú chim trong một ván chơi, nếu bắn hết chim mà không hạ được thành luỹ của bọn lợn ác ôn thì bạn chính là người thua cuộc và bọn heo sẽ cười vào mặt của bạn :))

Đừng quên nâng cấp sức mạnh và skill cho những chú chim của mình, nhờ đó sẽ gia tăng khả năng công phá của team. Angry Birds 2 hack ios với nhiều màn chơi và thể loại chơi khác nhau cũng như độ khó sẽ tăng lên theo mỗi cấp độ.

3. Cách tải game những chú chim nổi giận Angry Birds 2 MOD.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Angry Birds 2 với các tính năng: Vô hạn Gems và HAT. Nhờ các tính năng trên bạn có thể mở rương để nhận đồ cũng như nâng cấp các chú chim điên. Vậy chúng mới có sức mạnh để có thể phá vỡ thành trì của bọn heo ác độc và cứu lại những quả trứng đáng thương.

Angry Birds 2 mod ios
Để tải được bản mod Angry Birds 2 bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

Angry-Birds-2-icon1
Tải xuống  Angry Birds 2 (Vô hạn Gems và HAT) 
  1. 👉 Vô hạn Kim Cương.
  2. 👉 Vô hạn HAT.
Tải Angry Birds 2 MOD
Tải xuống - 200MB

Bình luận