Trang chủ / Game MOD / Angel Saga (Bất Tử, Đánh và Di Chuyển nhanh x10 lần)

Angel Saga (Bất Tử, Đánh và Di Chuyển nhanh x10 lần)

MOD Angel-Saga-icon1
  • Cập nhật
  • Phiên bản 2.07
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Game MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 0
  • Bình luận: 0
5/5 - (55 bình chọn)
Phổ biến 26.9% 26.9%
5/5 - (55 bình chọn)

1. Giới thiệu game Angel Saga.

Trong Angel Saga mod ios bạn sẽ là một thiên sứ được triệu hồi xuống địa ngục để chiến đấu với lũ ác quỷ nhằm lập lại trận tự nơi này. Bạn sẽ nắm sức mạnh tối thượng và lao thân mình xuống thế giới ngầm với bè phái quỷ đang tập hợp để làm loạn.

Video chơi thử các tính năng bản mod Angel Saga iOS.

Hãy chiến đấu và tiêu diệt những mối hiểm hoạ mà bạn quỷ đang âm mưu tạo nên, thực thi sứ mệnh cao cả của thần tiên nhằm lập lại sự bình yên của thế giới vốn dĩ vô cùng rối này. Trong thế giới u ám bạn sẽ thu hút lũ quỷ, chúng sẽ tấn công bạn với mục đích tiêu diệt thiên thần. Bây giờ vận mệnh của loài người đang nằm trong tay của bạn, hãy tiêu diệt trùm cuối để có thể dành chiến thắng.

2. Cốt truyện và cách chơi Angel Saga.

Angel Saga hack ios là thể loại trò chơi nhập vai phong cách RPG bạn sẽ tiến thân vào thế giới quỷ dữ với vô vàn cạm bẫy hiểm nguy không lường trước được, bạn sẽ phải chuẩn bị tất cả mọi kỹ năng cũng như phòng thủ trước những cuộc tấn công bất ngờ của quân thù.

tải Angel Saga mod ios
Những cuộc tấn công của bè phái quỷ với mục đích lấy mạng bạn, bạn sẽ cần né những đòn tấn công của chúng và phản công lại nhằm tiêu diệt bọn này. Bạn sẽ cố gắng sống sót trên sàn đấu cho tới khi tất cả những con quái vật đều bị tiêu diệt.

tải Angel Saga hack
Với phong cách bắn cung, bạn sẽ nhận được những skill nhất định sau mỗi màn chơi, hãy tích luỹ những skill này và nâng cấp nó để có thể tiêu diệt quỷ một cách dễ dàng hơn cũng như nâng cấp hero để gia tăng sức mạnh và máu để bọn quỷ không thể thương hại đến bạn.

hack Angel Saga ipa
Trong thế giới ngầm này có đến vô vàn các cạm bẫy xung quanh, những chông gai sẽ chọc vào bạn nếu lỡ bước va vào chúng, hãy cẩn thận nhé. Tuy nhiên cũng sẽ có những địa hình che chắn, sẽ giúp bạn né khỏi những đòn tấn công của lũ quái và phản công lại tiêu diệt hết bọn này.

3. Cách tải và cài đặt Angel Saga mod cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Angel Saga với các tính năng hack: Bất Tử, Đánh và Di Chuyển nhanh x10 lần. Nhờ vậy bạn sẽ không chịu bất kỳ thương hại nào từ lũ quỷ cũng như tốc độ đánh vô cùng nhanh lên đến x10 lần và tốc độ di chuyển cũng nhanh hơn gấp 10 lần nhờ đó toàn bộ lũ quỷ cho dù mạnh nhất cũng vẫn phải khuất phục dưới chân bạn.

Angel Saga mod ipa
Để tải được bản mod Angel Saga bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

Angel-Saga-icon1
Tải xuống  Angel Saga (Bất Tử, Đánh và Di Chuyển nhanh x10 lần) 
  • 👉 Bất Tử.
  • 👉 Đánh Nhanh gấp 10 lần.
  • 👉 Di Chuyển Nhanh gấp 10 lần.
Tải Angel Saga MOD
Tải xuống - 300MB

Bình luận