Trang chủ / Game MOD / Aircraft Strike Jet Fighter (Vô hạn Tiền và Mua sắm miễn phí)

Aircraft Strike Jet Fighter (Vô hạn Tiền và Mua sắm miễn phí)

Aircraft Strike Jet Fighter (Vô hạn Tiền và Mua sắm miễn phí)
 • Phiên bản 1.1
 • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
 • Thể loại Game MOD
5/5 - (45 bình chọn)

1. Giới thiệu game không chiến Aircraft Strike Jet Fighter.

Bạn có muốn trở thành một phi công siêu hạng ? đối mặt với những thử thách căng go đang chờ đợi bạn trên bầu trời với vô vàn nguy hiểm bởi những tên lửa có thể tập kích máy bay của bạn bất kỳ lúc nào trong Aircraft Strike Jet Fighter mod ios.

Video chơi thử tính năng bản mod Aircraft Strike Jet Fighter:

Với cách chơi cuốn hút và khá dơn giản, bạn chỉ cần phi máy bay đến gần kẻ thù và nhắm bắn là được, tuy nhiên có trúng hay không lại là việc khác :)) đừng lo, Aircraft Strike Jet Fighter hack ipa có hỗ trợ khoá mục tiêu bằng tên lửa, vì vậy nếu khó khăn quá bạn có thể dùng tên lửa để hạ mục tiêu nhé.

2. Cốt truyện và cách chơi.

Aircraft Strike Jet Fighter có đồ hoạ ở mức khá và giao diện chơi cũng đơn giản, vì vậy bạn sẽ không bị rối bởi quá nhiều chức năng, chỉ đơn giản là bay bay, nhắm mục tiêu và bắn.

Aircraft Strike Jet Fighter hack ios
Với các mẫu máy bay chiến đấu hiện đại, khi tham chiến mà bị đối thủ bắn tên lửa máy bay sẽ cảnh báo cho bạn biết trên rada, hãy sử dụng tính năng bắn pháo sáng để trốn thoát khỏi cuộc truy đuổi của tên lửa nhé, nếu không chiến cơ của bạn sẽ bì bùm đấy.

Aircraft Strike Jet Fighter mod ios
Được trang bị tới 3 loại vũ khí khác nhau như súng tiêu chuẩn, tên lửa đơn và đa tên lửa, hãy lựa chọn vũ khí phù hợp cho từng chiến dịch của bạn. Tuy nhiên hãy sử dụng tiết kiệm sao cho hiệu quả các vũ khí nhé, bởi chúng không vô hạn đâu, bạn sẽ phải mua để có thể sử dụng đấy.

Aircraft Strike Jet Fighter hack ipa
Với rất nhiều màn chơi và nhiệm vụ khác nhau, như không đối không, đất đối không, hỗ chiến trên biển với chiến hạm và máy bay … do đó bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các nhiệm vụ như một phi công thành thực.

3. Cách tải và cài đặt Aircraft Strike Jet Fighter cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Aircraft Strike Jet Fighter với các tính năng hack: Vô hạn Tiền và Mua sắm miễn phí. Nhờ các tính năng trên bạn có thể mua sắm các loại máy bay chiến đấu mà bạn thích cũng như mua đạn và tên lửa cho máy bay chiến đấu của bạn, qua đó sẽ giúp bạn dành chiến thắng dễ dàng trong các cuộc không chiến.

Tải Aircraft Strike Jet Fighter mod ios
Để tải được bản mod Aircraft Strike Jet Fighter bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

 • 👉 Vô hạn Tiền.
 • 👉 Xoá Quảng Cáo.
 • 👉 Mua sắm trong game miễn phí.
Aircraft Strike Jet Fighter (Vô hạn Tiền và Mua sắm miễn phí)
Tải xuống Aircraft Strike Jet Fighter (Vô hạn Tiền và Mua sắm miễn phí) 
 • 👉 Vô hạn Tiền.
 • 👉 Xoá Quảng Cáo.
 • 👉 Mua sắm trong game miễn phí.
Tải Aircraft Strike Jet Fighter Mod
Tải xuống - 150MB

Không có bình luận

Xem bình luận
Chưa có bình luận nào, nhưng bạn có thể là người thêm bình luận đầu tiên!

  Bình luận