Trang chủ / Ứng dụng MOD / Zalo nhân bản (Cài và sử dụng nhiều Zalo trên iPhone)

Zalo nhân bản (Cài và sử dụng nhiều Zalo trên iPhone)

MOD Zalo-ios-icon1
  • Cập nhật
  • Phiên bản 230902
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Ứng dụng MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 3
  • Bình luận: 0
5/5 - (21 bình chọn)
Phổ biến 46.98% 46.98%
5/5 - (21 bình chọn)

1. Giới thiệu về ứng dụng Zalo.

Zalo 2 iOS là ứng dụng nhắn tin và gọi điện cũng như là một mạng xã hội đã quá nổi tiếng tại Việt Nam với hơn 75 triệu người sử dụng thường xuyên và hơn 2 tỷ tin nhắn được gửi đi mỗi ngày. Theo nghiên cứu Zalo nhân bản ios là ứng dụng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam kế tiếp mới là Facebook.

Video dùng thử Zalo nhân bản iOS.

2. Tính năng nổi bật của Zalo.

Với giao diện trực quan, đơn giản cũng như cách sử dụng cực kỳ dễ dàng, Zalo nhân bản iPhone là ứng dụng mạng xã hội được cả các bô lão cao tuổi tin dùng và sử dụng để liên lạc với nhau cũng như gọi điện và nhắn tin hàng ngày với con cháu. Chưa hết hiện nay Zalo chính là ứng dụng nhắn tin được các công ty và các nhóm làm việc tin dùng nhất để trao đổi công việc.

Cài Zalo nhân bản cho iPhone

3. Điểm mạnh cũng như yếu điểm của Zalo.

Với những điểm mạnh khá nhiều như nhắn tin miễn phí, gọi điện miễn phí, bạn chỉ cần có mạng thì có thể nhắn tin gọi điện suốt ngày đêm mà không mất đến 1 đồng. Với khả năng lưu trữ mới được bổ sung gần đây sẽ giúp bạn lưu trữ lại các tin nhắn đồng nghĩa bạn có thể lưu lại những công việc, kỷ niệm, hay các bức ảnh yêu thích của mình.

Tuy nhiên với các điểm mạnh trên Zalo 2 ios không phải không có những yếu điểm như: Tính năng sao lưu tin nhắn còn chưa ngon, dễ bị mất dữ liệu nếu chẳng may xoá ứng dụng và gần đây nhất Zalo đã chính thức thu phí với những người có nhu cầu sử dụng nhiều đó chính là tài khoản business.

4. Cách tải và cài đặt nhiều Zalo nhân bản trên iPhone.

Với nhu cầu làm việc và cuộc sống riêng tư tách biệt, hay các nhu cầu khác nhau mà bạn muốn cài nhiều Zalo trên cùng một máy iPhone để có thể tiện cho việc giữ liên lạc với gia đình, bạn bè và công việc. Tuy nhiên bạn chỉ có thể cài 1 ứng dụng Zalo mặc định từ Appstore. Bởi vậy iOSVui.Com đem lại cho bạn giải pháp cài Zalo nhân bản để sử dụng nhiều Zalo trên cùng 1 máy iPhone, giúp bạn dễ dàng giữ liên lạc cũng như tiết kiệm chi phí.

Cài Zalo 2 iOS
Tuy nhiên Zalo nhân bản không phải không có yếu điểm, đó chính là Zalo nhân bản không thể nhận được thông báo khi có tin nhắn và cuộc gọi đến mà bạn phải tự vào ứng dụng Zalo để kiểm tra. Cho dù vậy Zalo 2 nhân bản vẫn là một giải pháp thay thế khi mà bạn không thể cài nhiều Zalo từ Appstore.

Để tải được bản mod Zalo 2 bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

Zalo-ios-icon1
Tải xuống  Zalo nhân bản (Cài và sử dụng nhiều Zalo trên iPhone) 

Bình luận