Trang chủ / Ứng dụng MOD / Youtube Premium (Không quảng cáo, tải video, nghe nhạc tắt màn)

Youtube Premium (Không quảng cáo, tải video, nghe nhạc tắt màn)

Youtube Premium (Không quảng cáo, tải video, nghe nhạc tắt màn)
 • Phiên bản 18.40.1
 • Yêu cầu iOS 14 trở lên.
 • Thể loại Ứng dụng MOD
5/5 - (103 bình chọn)

1. Giới thiệu ứng dụng xem video Youtube Premium.

Như các bạn đã biết quá rõ, Youtube Premium là ứng dụng xem video trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay với hàng tỷ người sử dụng cũng như hàng tỷ video với đủ loại mọi nội dung từ ca nhạc, giải trí, thử thách, khoa học … Hiện nay đây là ứng dụng luôn luôn có trên tất cả các máy điện thoại thông minh như một thứ không thể thiếu.

Video dùng thử các tính năng Youtube Premium.

Hiện nay từ già trẻ, lớn bé, gái trai mình thấy hầu như ai cũng sài Youtube Premium, kể cả những cụ cao niên cũng sài để xem và nghe nhạc, nghe truyện … Với kho nội dung vô cùng phong phú, cho dù bạn có dùng cả đời để xem không ăn không ngủ cũng không hết.

2. Tính năng và cách sử dụng Youtube Premium iOS.

Youtube tuy có nhiều nội dung vô cùng hay ho như vậy nhưng vẫn có 1 số hạn chế như rất nhiều quảng cáo, không có chế độ tải video để xem offline lúc bạn không có mạng và không thể tắt màn hình hay ẩn ứng dụng xuống để nghe nhạc. Bạn sẽ rất khó chịu khi có những video xem có 5 phút mà bị dính đến 4 cái quảng cáo 🙁 lắm lúc mình tức đến điên tiết mà không làm gì được.

tải Youtube không quảng cáo ios
Đôi lúc khi di chuyển trên đường mà máy lại không đăng ký gói mạng, hay vào những khu vực không có mạng thì Youtube bản gốc không có tính năng lưu video, vậy nên bạn không có gì để coi lúc không có mạng, rất buồn phải không nào ?

tải Youtube Premium ios
Youtube bản gốc cũng không có tính năng tắt màn hình hay ẩn màn hình xuống để nghe nhạc, do đó bạn muốn nghe nhạc thì phải bật màn hình liên tục gây tốn pin và nóng máy, hay bạn không thể ẩn ứng dụng xuống để dùng các ứng dụng khác.

Youtube Premium ios
Youtube Premium sinh ra để khắc phục những yếu điểm trên của Youtube, bạn hoàn toàn không bị làm phiền bởi các quảng cáo khó chịu luôn luôn đeo bám bạn, cũng hoàn toàn có thể tải video về máy để coi những lúc không có mạng, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

3. Cách tải và cài đặt Youtube Premium cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Youtube Premium với các tính năng như: Không quảng cáo, tải video, xem video 4K. Nhờ vậy bạn không bị làm phiền bởi các quảng cáo khó chịu, thoải mái tải các video yêu thích về máy để xem offline, nghe nhạc khi tắt màn hình giúp bạn tiết kiệm pin và coi được video 4K.

tải Youtube không quảng cáo ios
Để tải được bản mod Youtube Premium bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

 • 👉 Chặn quảng cáo.
 • 👉 Tải video về máy.
 • 👉 Xem video chất lượng 4K.
Youtube Premium (Không quảng cáo, tải video, nghe nhạc tắt màn)
Tải xuống Youtube Premium (Không quảng cáo, tải video, nghe nhạc tắt màn) 
 • 👉 Chặn quảng cáo.
 • 👉 Tải video về máy.
 • 👉 Xem video chất lượng 4K.
Tải Youtube Premium Mod
Tải xuống - 200MB

1 Bình luận

Xem bình luận
 1. Guest Dark
  Phương Cat
  Guests

  Ôi mình tìm mãi, cái youtube này hay quá, tải đc phim về máy với lại không có quảng cáo. 10 đỉm không có nhưng. tks ad ^^

Bình luận