Trang chủ / Ứng dụng MOD / Spotify Premium MOD iOS (Bỏ qua không giới hạn, không quảng cáo)

Spotify Premium MOD iOS (Bỏ qua không giới hạn, không quảng cáo)

MOD Spotify-icon1
  • Cập nhật
  • Phiên bản 8.8.64
  • Yêu cầu iOS 13 trở lên.
  • Thể loại Ứng dụng MOD
  • Appstore
[posts_like_dislike]
  • Phiếu bầu: 0
  • Bình luận: 0
5/5 - (55 bình chọn)
Phổ biến 36.31% 36.31%
5/5 - (55 bình chọn)

1. Giới thiệu ứng dụng nghe nhạc Spotify Premium.

Ứng dụng nghe nhạc Spotify là app nghe nhạc lớn nhất thế giới với hàng trăm triệu người sử dụng và hàng triệu bài hát bản quyền ở khắp mọi quốc gia trên thế giới giúp bạn có thể dễ dàng tìm được bài hát mình yêu thích để thưởng thức.

Video dùng thử tính năng MOD Spotify Premium.

2. Các tính năng của Spotify.

Tuy vậy bản miễn phí của Spotify khá khó chịu khi mà nhà phát hành không cho phép bạn bỏ qua 6 bài hát 1 giờ cũng như list nhạc sẽ bị xáo trộn chứ không phát theo thứ tự, thêm vào đó là quảng cáo khiến người nghe nhạc rất khó chịu. Điều đó do nhà phát hành cố tình làm vậy để người dùng phải mua tài khoản Spotify premium mới có thể sài bình thường.

Spotify premium ios
Biết được điều khó chịu nên iOSVui.Com gửi đến bạn bản hack Spotify premium với các tính năng như: Không bị giới hạn bỏ qua bài hát, không bị trộn bài hát và không có quảng cáo. Với các tính năng đặc biệt trên bạn sẽ không cần mua tài khoản Spotify premium mà vẫn sử dụng bình thường giúp bạn nâng cao trải nghiệm.

Spotify premium ipa
Với hàng triệu bài hát ở mọi quốc gia, do đó bạn có thể nghe tất cả các thể loại âm nhạc hay nhất trên toàn thế giới mà không bị làm phiền bởi các hạn chế mà Spotify bản miễn phí.

3. Cách tải và cài đặt Spotify premium cho iOS.

iOSVui.Com gửi đến bạn bản mod Spotify premium với các tính năng chặn quảng cáo, bỏ qua bài hát không giới hạn và không bị xáo trộn bài hát. Nhờ đó sẽ giúp bạn không bị khó chịu bởi các hạn chế trên để thưởng thức các bài hát hay với chất lượng cao nhất.

tải Spotify premium ios
Để tải được bản mod Spotify premium bạn có thể đăng ký tài khoản trên iOSVui.Com sau đó thanh toán theo hướng dẫn là có thể cài lên iPhone hoặc iPad mà không cần Jailbreak hay máy tính. Bạn có thể cài trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của mình một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.

Spotify-icon1
Tải xuống  Spotify Premium MOD iOS (Bỏ qua không giới hạn, không quảng cáo) 
  • 👉 Bỏ qua không giới hạn.
  • 👉 không quảng cáo.
Tải Spotify Premium MOD
Tải xuống - 100MB

Bình luận